Sau Phúc Nguyễn, đến lượt Phú Nguyễn tố Á hậu Hoàng My gian dối

23/05/2012 06:39
Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Là người làm công việc trang điểm cho Hoàng My trong quá trình diễn ra chung kết Hoa hậu Việt Nam năm 2010, Phú Nguyễn đã rất bức xúc sau khi đọc được trên các phương tiện truyền thông những lời Hoàng My nói về mình. Phú Nguyễn cho đó là những lời giả dối và phủ nhận hoàn toàn mối quan hệ thân thiết với Hoàng My.
- Được biết, từng là người trang điểm cho Hoàng My tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010? Đầu tiên, thầy của tôi là anh Phước Lợi nhận trang điểm cho Hoàng My trong suốt thời gian chuẩn bị và bước vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010. Lúc sắp diễn ra cuộc thi, anh Lợi bận việc ở Sài Gòn nên không thể ra Hạ Long cùng Hoàng My được nên tôi phải đi thay anh ấy. Tôi cũng xin nói rõ: Anh Lợi chỉ trang điểm cho Hoàng My trong đêm chung kết thôi, còn trước đó, tôi vẫn là người trang điểm cho Hoàng My.
Sau Phúc Nguyễn, đến lượt Phú Nguyễn tố Á hậu Hoàng My gian dối ảnh 1
Chuyên viên trang điểm Phú Nguyễn đã phủ nhận những lời Á hậu Hoàng My nói về mình.
- Trong bài báo gần đây, Hoàng My có nhắc đến tên anh, tỏ vẻ rất thân thiết. Mối quan hệ đó thực tế ra sao? Tôi rất bất ngờ và không tin đó là những lời nói thật lòng, vì tôi và Hoàng My không hề thân thiết - kể từ khi cô ấy không tham dự sinh nhật của tôi! Thậm chí nhiều lúc Hoàng My nói chuyện với tôi, tôi còn không muốn trả lời!- Vậy anh nghĩ mục đích của việc Hoàng My tỏ rõ anh và cô ấy thân thiết và hiểu nhau để làm gì? Tôi nghĩ Hoàng My nói như vậy là muốn lôi khéo tôi đứng về phía cô ấy! Hoàng My đang muốn tìm “đồng minh”, để người khác tin những lời cô ấy nói!
- Trong bài báo, Hoàng My cũng có ý nhắc nhắc anh: "Nhưng tôi hy vọng anh ấy cũng sẽ không để người khác sử dụng tên của mình một cách tuỳ tiện".
Anh có nghĩ là Phúc Nguyễn đang dùng anh để chống lại Hoàng My, khi hai người  đang “đấu đá” nhau?
Đó là tự Hoàng My nói, tôi không hề nói! Tôi hiểu anh Phúc là người tốt, xấu thế nào mà. Tôi nhận trang điểm cho Hoàng My cũng là vì anh Phúc. Anh Phúc nhờ thì tôi làm thôi.
Sau Phúc Nguyễn, đến lượt Phú Nguyễn tố Á hậu Hoàng My gian dối ảnh 2
Á hậu Hoàng My liên tục bị tố gian dối.
- Về việc Hoàng My không đến dự sinh nhật của anh thì sao? Thực sự thì tôi không nhớ ngày sinh nhật của mình. Hôm đó anh Phúc Nguyễn có gọi điện thoại cho tôi, bảo là tôi đến ngay để trang điểm cho Hoàng My. Tôi rất ngạc nhiên vì Hoàng My cũng gọi cho tôi.

Tôi đến chỗ hẹn thì mới biết đó là một quán karaoke. Tôi nghĩ trong bụng, chẳng lẽ Hoàng My diễn show ở đây? Tôi bước vào thì mới biết là mọi người đã bất ngờ tổ chức sinh nhật cho mình. Tìm hoài, không thấy Hoàng My, tôi hỏi anh Phúc: “Ủa sao Hoàng My gọi điện thoại cho em đến đây mà không thấy cô ấy đâu?”.  Anh Phúc  hồ hởi: “Anh sắp đặt hết rồi, lát nữa Á hậu sẽ đến tặng quà cho em”. Sau đó anh Phúc gọi điện thoại cho Hoàng My, thì được trả lời là: “Em định lại nhưng ngại quá, sợ báo chí chụp ảnh, đăng tin là em đi chơi này nọ…là chết!”.
- Ngoài lý do “sợ báo chí chụp ảnh”, Hoàng My còn nói lý do không thể đến tham dự sinh nhật của anh, một người đã giúp cô ấy rất nhiều trong việc đăng quang Á hậu Việt Nam năm 2010 rằng "tiệc được tổ chức lúc 23h ở một phòng karaoke và tất cả người dự là nam nên tôi hơi ngại". Anh nghĩ sao? Hoàng My nói cô ấy ngại vì sợ báo chí chụp ảnh thì tôi xin không bàn đến, còn lý do ngại “những người tham dự sinh nhật toàn là nam” thì tôi xin nói rõ: Tất cả những người tham dự sinh nhật, đều là người quen, thân, hàng ngày “nhẵn mặt” với Hoàng My ở công ty. Tại sao trước đó không ngại ngùng gì hết, tự dưng vừa đăng quang Á hậu là nói ngại này, ngại nọ?- Cô ấy chẳng trả lời báo chí bày tỏ muốn tổ chức sinh nhật riêng cho anh sau đó? Sau sinh nhật, Hoàng My có gọi điện thoại cho tôi nhiều lần nhưng tôi không nghe máy. Tôi chỉ cần Hoàng My đến chung vui ngày sinh nhật với tôi là được rồi, ngoài ra tôi không cần gì hết mà cô ấy không đến. Tôi không muốn gặp cô ấy lần nữa.  Tôi và Hoàng My đã không liên lạc nhau, từ sau khi sinh nhật của tôi diễn ra. - Hoàng My có nói trong bài báo gần đây nhất: “Chuyện sau đó xảy ra thế nào, tôi đã dành cho anh ấy những gì, đã giữ lời hứa về việc giữ kín chuyện thế nào và tình cảm anh em bấy lâu nay ra sao, anh Phú là người hiểu rõ hơn cả”. Cô ấy đã “dành”, tặng anh những gì? Không, cô ấy không có “dành”, không tặng cho tôi cái gì hết! Hoàng My chỉ  tặng cho tôi 1 quyền  tạp chí. Tôi nhận quyển tạp chí này, vì có hình ảnh của tôi trong đó.- Lúc nãy anh có nói nhiều lúc "Hoàng My nói chuyện với tôi, tôi còn không muồn trả lời". Vì sao vậy? Tôi không thích lối sống của Hoàng My, có cái gì đó không có thật! Chẳng hạn như trong những lúc tôi trang điểm cho cô ấy, cô ấy hay khen tôi trang điểm đẹp. Tôi không tin đó là những lời thật lòng, vì biết rằng đó chỉ là những lời tâng bốc đầy giả tạo, với mục đích làm cho tôi  hào hứng, làm việc tận tuỵ hơn cho cô ấy thôi.

Trước đó, sau khi nhận được thông tin từ Phúc Nguyễn cách đây một tháng, phóng viên Giáo dục Việt Nam đã nhiều lần điện thoại, email đến Hoàng My để bảo đảm thông tin 2 chiều. Do đó, ngay từ đầu cô đã nắm được nội dung bài phỏng vấn Phúc Nguyễn, nhưng không có một phản hồi chính thức nào về các thông tin Phúc Nguyễn đưa ra.

Ngày 22/5, Hoàng My chính thức lên tiếng về sự việc trên một trang mạng. Cô cũng chia sẻ về sự thân tình của mình với trang điểm Phú Nguyễn. Đồng thời, trả lời về lý do không thể đến dự sinh nhật Phú Nguyễn như sau:

Trang điểm chính của tôi là anh Phước Lợi, anh Phú Nguyễn là trang điểm phụ. Tôi không thể tham gia sinh nhật Phú Nguyễn cách đây 2 năm vì hôm đó tôi xong công việc rất trễ và rất mệt, tiệc được tổ chức lúc 23h ở một phòng karaoke và tất cả người dự là nam nên tôi hơi ngại. Tôi cũng đã báo trước rằng mình không thể đến. Tôi muốn hẹn anh Phú vào ban ngày và tổ chức sinh nhật riêng đồng thời cảm ơn anh ấy. Chuyện sau đó xảy ra thế nào, tôi đã dành cho anh ấy những gì, đã giữ lời hứa về việc giữ kín chuyện thế nào và tình cảm anh em bấy lâu nay ra sao, anh Phú là người hiểu rõ hơn cả. Anh ấy hiền lành và không muốn gây bất kỳ một xích mích nào với ai trong giới nên không muốn lên tiếng trong chuyện này. Nhưng tôi hy vọng anh ấy cũng sẽ không để người khác sử dụng tên của mình một cách tùy tiện.

Lê Ngọc Dương Cầm