Thí sinh Cao Dương Tâm Linh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền - MS 25

15/11/2012 14:15
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Cao Dương Tâm Linh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Cầu Giấy, Hà Nội với món "Lẩu hải sản".
"Kết thúc đợt tình nguyện, cả đội chúng tôi rủ nhau vào một quán đồ ăn Nam Bộ thưởng thức món lẩu hải sản để lấy tinh thần chuẩn bị cho kì học mới. Điểm thu hút chúng tôi đó chính là ở nét độc đáo, lạ miệng của món ăn này. Sự khác biệt của lẩu hải sản chế biến theo phong cách Nam Bộ so với lẩu của các vùng miền khác đó là lẩu miền Nam thường cay và ngọt hơn rất nhiều. Nồi lẩu hấp dẫn với vị ngái ngái của các loại hải sản, vị hăng giòn của các loại rau đi kèm hòa quyện trong nồi nước dùng đậm đà tinh chất Umami. Trong tiết trời se lạnh như thế này, vừa ăn lẩu vừa suýt xoa, hàn huyên ôn lại các câu chuyện về đợt tình nguyện thì thật là tuyệt"
"Kết thúc đợt tình nguyện, cả đội chúng tôi rủ nhau vào một quán đồ ăn Nam Bộ thưởng thức món lẩu hải sản để lấy tinh thần chuẩn bị cho kì học mới. Điểm thu hút chúng tôi đó chính là ở nét độc đáo, lạ miệng của món ăn này. Sự khác biệt của lẩu hải sản chế biến theo phong cách Nam Bộ so với lẩu của các vùng miền khác đó là lẩu miền Nam thường cay và ngọt hơn rất nhiều. Nồi lẩu hấp dẫn với vị ngái ngái của các loại hải sản, vị hăng giòn của các loại rau đi kèm hòa quyện trong nồi nước dùng đậm đà tinh chất Umami. Trong tiết trời se lạnh như thế này, vừa ăn lẩu vừa suýt xoa, hàn huyên ôn lại các câu chuyện về đợt tình nguyện thì thật là tuyệt"
Ban Biên Tập