Ajinomoto mở cửa nhà máy đón người tiêu dùng tham quan

24/02/2016 07:37 Tứ Mỹ
(GDVN) - Người tiêu dùng đã tìm thấy những địa điểm tham quan lý thú nơi họ được chia sẻ nhiều thông tin và kiến thức bổ ích cho cuộc sống gia đình.

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng cơ hội khám phá nhà máy, tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm và hoạt động của Công ty; Công ty Ajinomoto Việt Nam đã và đang triển khai chương trình tham quan tại nhà máy Biên Hòa, nhà máy Long Thành và văn phòng đại diện tại Hà Nội dành cho nhiều đối tượng khách mời đa dạng.

Những sản phẩm của Công ty Ajinomoto Việt Nam được người tiêu dùng tin dùng trong hàng chục năm qua. Từ bột ngọt Ajinomoto cho tới những sản phẩm gia vị phong phú và tiện dụng như hạt nêm Aji-ngon, xốt mayonnaise Aji-mayo, mơ ngâm đường Umechan, các sản phẩm giải khát mang thương hiệu Birdy…

Khách tham quan tại Showroom nhà máy Ajinomoto Long Thành.

Nay, với chương trình tham quan trực tiếp Ajinomoto, người tiêu dùng dễ dàng biết được những sản phẩm này được sản xuất ra trên dây chuyền hiện đại như thế nào, từ đó thêm tin tưởng vào những sản phẩm mà họ yêu mến.

Không những thế, khách tham quan đến với Ajinomoto còn có hội tham gia những chương trình biểu diễn chế biến món ăn cũng như nhận những phần quà thú vị là các sản phẩm của công ty.

Riêng tại nhà máy Ajinomoto Biên Hòa, một trong những điểm nổi bật và thu hút là hệ thống thác nước thuộc hệ thống xử lý nước thải.

Hệ thống xử lý nước thải  hiện đại tại nhà máy Biên Hòa.

Nước thải sau khi xử lý theo công nghệ Nhật Bản sẽ chảy qua hệ thống tiểu cảnh, hồ nước và tạo thành thác nước trong xanh đúng như thông điệp “Nước sạch, cuộc sống trong lành” mà Ajinomoto đang hướng đến.

Hiện tại, vào ngày thứ 3 của tuần đầu tiên hàng tháng, Công ty Ajinomoto Việt Nam có xe đưa đón miễn phí khách tham quan từ Bưu điện TP.HCM đến Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa hoặc Long Thành.

Khách tham quan giao lưu cùng đầu bếp trong tour tham quan nhà máy Ajinomoto Việt Nam.

Khách tham quan có thể đăng ký ít nhất 7 ngày trước ngày tham quan bằng cách email đến thamquan_nmbienhoa@ajinomoto.com.vn hoặc thamquan_nmlongthanh@ajinomoto.com.vn hoặc điện thoại đến Trung tâm Tư vấn Khách hàng Công ty Ajinomoto Việt Nam theo số 08.3930 8784.

Ngoài ngày cố định nêu trên, khách tham quan có thể đăng ký tham quan tự túc phương tiện vào bất kỳ ngày nào trong tháng bằng cách truy cập vào trang web www.ajinomoto.com.vn, chọn địa điểm và ngày tháng phù hợp với nhu cầu tham quan.  

Tứ Mỹ