Báo Giáo dục Việt Nam trao xe đạp cho trẻ em nghèo ở Phú Thọ

14/11/2013 08:02 TRẦN KHÁNG
(GDVN) - 20 chiếc xe đạp, 6 phần quà và giấy khen đã được Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam kết hợp với UBND phường Trường Thịnh (Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ) trao tận tay tới các học sinh nghèo vượt khó và các thầy cô có thành tích cao trong giảng dạy của phường.
Xe đạp được Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao tận tay các em học sinh nghèo vượt khó của phường Trường Thịnh.

Là một trong những hoạt động xã hội thường xuyên của Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhằm động viên và giúp đỡ các học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập. Trong nhiều năm qua, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã không ngừng kêu gọi sự đóng góp của các tập thể, các cá nhân, nhà đầu tư… để xây dựng quỹ khuyến học giúp đỡ học sinh nghèo. Tới nay, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã tặng hàng nghìn suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó trong nhiều tỉnh thành trong nước. 

Trong đợt này (13/11), Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thay mặt anh Lê Phúc Phương (TP. Hồ Chí Minh) – một doanh nghiệp từng than gia nhiều hoạt động từ thiện với Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã gửi tặng 20 chiếc xe đạp (mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.200.000 đồng) cho học sinh nghèo và 6 phần quà tới các thầy cô giáo đã có những cống hiến trong công tác giảng dạy của phường Trường Thịnh.

Ông Nguyễn Tiến Bình – Tổng biên tập Báo điện tử Giáo dục Việt Nam phát biểu, chúc mừng thầy cô và các em học sinh có thành tích cao.
TBT Nguyễn Tiến Bình tặng giấy khen cho các học sinh nghèo vượt khó.
6 giáo viên có thành tích cao trong giảng dạy trên địa bàn phường Trường Thịnh.
Các cán bộ phường Trường Thịnh, các đại biểu cùng chụp hình lưu niệm trong buổi trao tặng quà.
Đại diện cán bộ UBND phường Trường Thịnh gửi lời cám ơn tới quý Báo điện tử Giáo dục Việt Nam  và nhà tài trợ.
Xe đạp là phương tiện giúp các em học sinh nghèo đi tới trường.
Niềm vui đến với tất cả gia đình học sinh nghèo vượt khó được trao tặng xe đạp trong ngày hôm nay.
Mỗi suất quà tuy nhỏ bé nhưng với hi vọng tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên trong học tập và cuộc sống để xây dựng quê hương và phát triển xã hội.
TRẦN KHÁNG