Bố chặt đứt lìa tay con trai rồi đá văng ra thềm

24/07/2012 06:38 Xuân Hoà
(GDVN) - Bị con trai khuyên đừng uống rượu say, Hậu dùng dao chém đứt lìa cánh tay con trai mình rồi đá văng ra thềm.
Vụ việc xảy ra vào sáng 22/7 tại nhà ông Nguyễn Đình Hậu (48 tuổi, trú tại xóm 11, xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc, Nghệ An). 

Căn nhà của đối tượng Hậu hiện trường nơi xảy ra vụ án nhẫn tâm trên từ ngày xảy ra chuyện động trời trên luôn trong tình trạng cửa đóng then cài

Theo thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc, đêm 21/7, do uống rượu say đến mức không biết trời đất là gì nên ông Hậu ngủ luôn ngoài đường. Sau đó một số người dân trong xóm đi qua phát hiện đã dìu Hậu về nhà. Đến sáng 22/7, ông Hậu tỉnh dậy. Con trai Hậu là anh Nguyễn Đình Hùng (26 tuổi) khuyên can bố nên hạn chế uống rượu, giữ sức khỏe và thể diện cho gia đình. Hai bố con ông Hậu xảy ra cãi vã.

Ít phút sau, người dân bỗng giật mình khi nghe tiếng kêu thất thanh của anh Hùng. Khi chạy vào đến nơi, mọi người đều kinh hoàng khi nhìn thấy anh Hùng mặt xanh như tàu lá chuối đau đớn ôm cánh tay đã bị chặt cụt đến tận cẳng tay, máu chảy xối xả. Sau khi đã chặt cánh tay của đứa con trai ruột, không những không lo cứu chữa cho con mà ông Hậu còn đá luôn đoạn cánh tay bị chặt đứt văng ra thềm.

Ngay sau đó, anh Hùng được người dân đưa xuống Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng nên sau khi sơ cứu anh Hùng đã được chuyển thằng ra Hà Nội điều trị. 


Đối tượng Nguyễn Đình Hậu cũng đã bị bắt ngay sau khi gây án. Hiện vụ việc vẫn đang được Công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà