Chùm ảnh: Đỏ mặt với những hành động "khó đỡ" của thiếu nữ Việt (P18)

(GDVN) - Không lắc đầu, ngao ngán sao được khi xem những bức ảnh này, chứng kiến các cô gái thích thể hiện bản lĩnh như đàn ông, nhưng lại là bản lĩnh…trên đường phố và dùng bạo lực để “ăn thua đủ” với cánh mày râu.
Những cô nàng thích thể hiện này đang dần làm mất đi hình ảnh đáng quý của Phụ nữ Việt Nam, vốn duyên dáng, đằm thắm, hiền hòa và nết na...

Một bộ ảnh bikini các cô gái trẻ, đẹp chụp trong công viên Bách Thảo được đăng tải trên facebook khiến cư dân mạng xôn xao. Tuy các cô gái này có ý định chụp ảnh để quảng cáo bikini cho việc bán hàng qua mạng của mình nhưng việc chụp trong công viên, giữa chốn đông người khiến nhiều người không khỏi bất bình.
Những trò chơi cực kỳ nhạy cảm của các sinh viên Việt.
Những bức ảnh  "tự khoe" của các em 9x được phơi bày lộ liễu trên mạng để cuốn hút số người xem khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi kinh hoàng về lối sống của con em mình.
Từ miền quê nghèo lên thành phố trọ học, nhiều thiếu nữ đã đánh mất mình, lao theo vòng xoáy của thói chơi bời, ăn chơi thác loạn của giới trẻ.
Nhiều nữ sinh đang hiểu sai từ “bình đẳng” với cánh mày râu khi tự cho mình “quyền” sử dụng rượu như một cách chạy trốn stress và “khẳng định mình”.
Những hành động làm mất dần phẩm chất duyên dáng của thiếu nữ Việt.
Hương Nguyễn (TH)
Đang tải tin...