Đâm chết người vì không đòi được tiền phối bò giống

15/02/2013 14:46 X. Hoà
(GDVN) -Chỉ vì đòi anh Tuấn 100.000 tiền phối bò giống không được Công đã lao vào quán nhậu lấy dao đâm vào ngực anh Tuấn làm nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Thông tin từ Công an huyện Nam Đàn cho biết đối tượng Cao Văn Công (trú tại xóm 7, xã Nam Anh, Nam Đàn, Nghệ An) đã đến Công an huyện Nam Đàn đầu thú vì hành vi giết anh Nguyễn Kim Tuấn (trú tại xóm 6, xã Nam Anh, Nam Đàn) vào ngày 4/2.

Trước đó, do gia đình Công nuôi một con bò đực chuyên phối giống cho bò cái trong vùng để lấy tiền. Mỗi lần phối giống gia đình Công lấy tiền công là 100. 000 đồng.


Ảnh: minh họa, nguồn internet


Vì là chỗ phối giống bò quen thuộc của người dân nuôi bò cái trong vùng nên anh Nguyễn Kim Tuấn cũng đã mang con bò đến thời gian sinh sản sang gia đình Công để phối giống nhưng lại chưa trả tiền.


Đến trưa ngày 4/2 khi Công gặp anh Tuấn tại một quán rượu tại xã Nam Anh thì đã đòi tiền công phối giống bò mà anh Tuấn đang nợ mình. Tuy nhiên, anh Tuấn lại cho rằng làn phối giống đó của bò nhà Công với con bò cái nhà anh không có kết quả nên không chịu trả nên giữa hai bên đã xảy ra cãi vã, xô xát nhau.


Trong lúc bực mình Công đã nhảy ra phía sau quán nhậu lấy con dao của chủ quán lao ra đâm trúng ngực anh Tuấn khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Riêng Công sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Tuy nhiên, sau một thời gian biết không thể thoát tội nên đến ngày 14/2 Công đã đến Công an huyện Nam Đàn để đầu thú.


Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

X. Hoà