Đột kích sàn nhảy lớn nhất đất Cảng, tạm giữ hàng trăm "dân chơi"

29/06/2013 21:37 Phong Vũ (tổng hợp)
(GDVN) - Rạng sáng ngày 29/6, khoảng 300 cảnh sát bất ngờ đột kích vào một tụ điểm ăn chơi thác loạn được cho là lớn nhất Hải Phòng. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm "dân chơi" đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa, dưới sàn nhà vương vãi thuốc lắc, ma túy đá...

Rạng sáng 29/6, gần 300 cảnh sát Phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma túy (PC 47, Công an TP Hải Phòng) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng bất ngờ đột kích sàn nhảy trá hình M.O.S Club ở khu vực Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng (đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền). Đây được coi là tụ điểm ăn chơi, thác loạn được cho là nhất đất cảng.

Sàn nhảy M.O.S Club. (Ảnh: NLĐ)

Vào thời điểm đột kích, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm “dân chơi” đang say sưa thác loạn trong tiếng nhạc chát chúa và ánh đèn mờ ảo. Thấy lực lượng công an, nhiều đối tượng đã nhanh tay ném thuốc lắc, tài mà và ma túy đá sang các bàn khác bên cạnh và xuống sàn nhà.

Hàng trăm cảnh sát từ phía ngoàn ập vào, phối hợp với các trinh sát hóa trang “dân chơi”  đã chờ lệnh sẵn trong sàn nhảy M.O.S Club lập tức khống chế các bàn rượu trong quán bar.

240 "dân chơi" đã được đưa về cơ quan công an để phân loại xử lý. (Ảnh: NLĐ)

Cùng thời điểm này, lực lượng công an đã ập vào quán karaoke Ánh Dương (cùng nằm trong khu vực Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng, ở sát bên cạnh sàn nhảy M.O.S Club) kiểm tra. Tại đây, lực lượng chức năng cũng đã phát hiện, thu giữ lượng khá lớn ma túy gồm nhiều loại khác nhau.

Lực lượng công an đã phải mất 5 giờ (từ 1 giờ đến 6 giờ sáng 29-6) để tiến hành khám xét, phân loại đối tượng tại hiện trường.  Sau đó, 240 đối tượng đã bị lực lượng chức năng đưa về Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Đồng Giới - Công an TP Hải Phòng ở huyện An Dương - Hải Phòng để tiếp tục điều tra xử lý. Trong số này có cả nhân viên quản lý của quán bar và quán karaoke.

Ít nhấ 70 đối tượng có kết quả thử dương tính với ma túy. (Ảnh: NLĐ)

Theo thông tin ban đầu, kết quả thử nước tiểu trong sáng 29/6 cho thấy hơn 70 trong tổng số 240 “dân chơi” nói trên có kết quả dương tính với ma túy. Trong số 70 đối tượng này, có không ít các cô gái còn ở độ tuổi vị thành niên.

Được biết, Cung Văn hóa thể thao thanh niên do Thành đoàn Hải Phòng quản lý. Công an quận Ngô Quyền đã xóa phá rất nhiều đường dây chuyên cung cấp ma túy cho “dân chơi” ở khu vực này. Gần nhất là vào đầu tháng 6/2013, Công an Ngô Quyền đã phá phát hiện và bắt giữ 26 đối tượng tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy.

Phong Vũ (tổng hợp)