Hà Nội: Bùn đổ ra đường giữa đêm khuya, giao thông gặp nhiều khó khăn

02/08/2013 09:42 Trần Kháng
(GDVN) - Một lượng lớn bùn đất bị đổ vương vãi trên đường Khuất Duy Tiến (gần ngã tư Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội) khiến các phương tiện giao thông lưu thông qua đây gặp nhiều khó khăn và bị dồn ứ trong giờ cao điểm buổi sáng nay (2/8).

Theo thông tin ban đầu từ công nhân môi trường HTX Thành Công cho biết, được tin có một lượng đất bùn bị vương vãi do xe ben chở đất lưu thông trên đường Khuất Duy Tiến vào khoảng từ 1 giờ 30’ sáng ngày 2/8. Bùn đất trên xe tràn xuống đường kéo dài gần 20m. Do sự việc xảy ra trong đêm khuya nên không thể xác định được phương tiện và chủ phương tiện gây ra tình trạng trên.

Một lượng bùn đất lớn rơi vãi xuống đường Khuất Duy Tiến trong đêm

Tại hiện trường cho thấy, một số lượng bùn đất khá lớn bị đổ vung vãi ra trên mặt đường chiếm gần ½ diện tích mặt đường. Mặt đường trơn trượt càng khiến giao thông  tại khu vực trở nên ùn ứ, khó khăn. 

Cũng theo một chiến sĩ CSGT làm nhiệm vụ tại đây cho biết, đã có một trường hợp tham gia giao thông qua đây đã bị trượt ngã.

Nhận được tin báo lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và cử một nhóm công nhân vệ sinh HTX Thành Công đến để khắc phục sự cố.

Đến gần 8 giờ sáng cùng ngày, lượng bùn cơ bản đã được thu gom, các phương tiện đi lại bình thường.

Máy xúc bùn cũng được điều động tới hiện trường để thu gom đất bùn vương vãi
Mặt đường trơn trượt khiến các phương tiện lưu thông qua đây khó khăn và dễ gặp phải nguy hiểm
Công nhân môi trường HTX Thành Công và CSGT cũng tích cực khắc phục sự việc
Lượng bùn đất được gom lại và đưa đi
Trần Kháng