Lật xe khách tại Lào, 9 người Việt cùng trú ở một huyện tử vong

20/12/2012 07:29 X. Hoà
(GDVN) - Theo thông tin ban đầu, vụ lật xe đã làm 9 nạn nhân đều trú tại huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An tử vong và nhiều người khác bị thương.

Thông tin từ gia đình các nạn nhân cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào 2h sáng ngày 19/12 tại Pắc - Sế (Lào), khi một nhóm công nhân gồm 15 người trú tại hai xã Vân Diên và Nam Thanh đang trên đường di chuyển từ công trình này đến công trình khác tại Lào thì xe khách lao xuống vực sâu.

Được biết, trong nhóm 15 người thì có 11 người ở xã Vân Diên, 4 người ở xã Nam Thanh. Tất cả đang làm thợ xây dựng cho chủ thầu là anh Trần Bá Anh (trú ở xã Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An).

Hậu quả của vụ tai nạn làm 9 nạn nhân tử vong và 6 người khác bị thương. Trong số người bị tử vong có chủ thầu là anh Trần Bá Anh. Số nạn nhân còn lại hiện vẫn chưa xác định được danh tính.


Theo những người bị thương trên chuyến xe định mệnh trên, các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường tai nạn sau đó và ngày 21/12 sẽ chuyển thi hài những người xấu số về đến quê nhà. Lãnh đạo xã Vân Diên và xã Nam Thanh cho biết ,cũng chỉ mới nhận được điện thoại từ Lào về thông báo có vụ tai nạn lật xe khách xảy ra ở Lào vào sáng 19/12, hiện chưa có danh sách nạn nhân cụ thể.


Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến vụ tai nạn trên.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

X. Hoà