Phát hiện thi thể nam thanh niên vùi dưới bãi cát

Theo Dân Trí
Trong lúc đi đào nhông để làm thịt nhậu, một số người dân ở xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, Quảng Nam) đã phát hiện một xác người bị chôn vùi dưới bãi cát, chỉ lòi hai chân lên trên.

Trao đổi với PV chiều ngày 8/4, Trưởng công an xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, Quảng Nam) - ông Trần Hải Nam cho biết, vào khoảng 15 giờ 45 phút chiều 8/4, một số người dân thôn Long Thành của xã Tam Tiến đi đào nhông tại đồi cát của thôn đã phát hiện một thi thể nam thanh niên đầu bị chôn vùi dưới bãi cát, hai chân lòi lên trên.

Quá hoảng sợ, những người đi đào nhông đã chạy về báo cáo với chính quyền địa phương. Sau đó, công an xã Tam Tiến và huyện Núi Thành có mặt tại hiện trường tiến hành khai quật lớp cát rồi đưa tử thi lên khám nghiệm.

Cơ quan công an huyện Núi Thành đã xác định nạn nhân là anh Nguyễn Văn Miễn (21 tuổi, trú thôn Long Thành, xã Tam Tiến, huyện Núi Thành, Quảng Nam).

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Núi Thành điều tra làm rõ. Nhận định ban đầu, cơ quan điều tra cho biết, có thể đây là vụ án mạng.Theo Dân Trí
Đang tải tin...