Vác súng đi bán rồi tranh thủ 'đập đá' trong khách sạn

25/10/2012 11:12 Xuân Hoà
(GDVN) - Trong lúc đang tìm người để bán lại khẩu súng K54 do anh trai đã mất để lại, Hương và bạn rủ nhau đi đập đá thì bị bắt.

Thông tin từ Công an TP Hà Tĩnh cho biết, trước đó vào ngày 21/10, Phạm Văn Hương trú tại (trú xã Thạch Điền, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) cùng với bạn mình là Dương Văn Nam và Nguyễn Đình Tiến tổ chức sử dụng ma túy đá tại một khách sạn tại TP Hà Tĩnh thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Qua kiểm tra tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ được một số dụng cụ sử dụng ma tuý và đặc biệt tổ công tác thu giữ được từ các đối tượng  một khẩu súng K54 có một viên đạn đã lên nòng.

Sau đó, các đối tượng được áp giải về trụ sở cơ quan điều tra. Qua lời khai của Phạm Văn Hương thì khẩu súng trên là của anh trai y (đã chết). Do cần tiền nên Hương đang đưa khẩu súng và đạn trên đi bán lấy tiền thì bị công an bắt giữ.

Hiện, Công an TP Hà Tĩnh đang tạm giữ Phạm Văn Hương về hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và sử dụng trái phép chất ma túy.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Xuân Hoà