Video: Xem MiG-29 bé bằng con diều gầm rít, xé gió trên trời

(GDVN) – Chiếc phản lực mô hình MiG – 29 chạy năng lượng điện được cung cấp từ pin nguồn, với kích thước tương đương một con diều nhỏ.

(GDVN) – Chiếc phản lực mô hình MiG – 29 chạy năng lượng điện được cung cấp từ pin nguồn, với kích thước tương đương một con diều nhỏ được người điều khiển chuyên nghiệp cho vận hành, cũng giống như máy bay chiến đấu thật của không quân, MiG – 29 cũng có khả năng thực hiện các thao tác bay lượn cực kỳ điêu luyện.

 
 

Ở nước ngoài một chiếc MiG – 29 như thế này được bán với giá gần 200 USD, tuy nhiên, khi về đến Việt Nam, loại đồ chơi này có để được đẩy giá lên đến hàng ngàn USD, thậm chí nếu có tiền chưa chắc đã mua được một chiếc máy bay ưng ý.

 
 

MiG – 29 mô hình như trong video clip có sải cánh dài 1142 mm, chiều dài thân máy bay 1514mm, Bộ điều khiển: 6 kênh, năng lượng pin, bộ kiểm soát tốc độ 2x, bộ cân bằng 17x.

Bình Nguyên (theo Youtube)

Độc giả có thể chia sẻ những hình ảnh, bài viết về các loại mô hình của chính mình với chuyên trang Giáo Dục Quốc Phòng của báo điện tử Giáo Dục Việt Nam qua email toasoan@giaoduc.net.vn  hoặc binhnguyen@giaoduc.net.vn. Nội dung gửi kèm phải được viết dưới dạng text bằng tiếng việt, có dấu, số lượng ảnh tối đa có thể gửi kèm: 10.

Đang tải tin...