4 mỹ nhân tuổi Ngựa hé lộ về nghề tay trái ít người biết

03/02/2014 08:07 Lê Phương
(GDVN) - Vân Trang làm ca sĩ, Diễm Hương làm MC cho một gameshow lớn, Lan Hương đầu tư cho kinh doanh…đó là những dự định của các Sao Việt tuổi ngựa trong năm 2014.

Nhân dịp năm mới 2014, Báo Giáo dục Việt Nam đã nhận được chia sẻ của hot girl Tâm Tít nói về năm 2013 – năm tuổi của cô với những khó khăn và thành công chưa thật sự trọn vẹn. Và Tâm Tít đang rất chờ đợi vào năm 2014 sẽ thành công hơn nữa.

Tuy nhiên một số nghệ sĩ như Vân Trang, Diễm Hương, Lan Hương…lại đang rất háo hức và chờ đợi năm tuổi của mình – năm 2014 sẽ thật sự thành công với những kế hoạch dày đặc. Họ đã dành thời gian để chia sẻ với độc giả Báo Giáo dục Việt Nam những suy nghĩ của mình trong năm 2014.

Hot girl Tâm Tít

Năm 2013 là năm tuổi của Tâm và Tâm nghĩ, năm 2013 có thể được gọi là năm khó khăn của tất cả mọi người vì không ít thì nhiều đều chịu ảnh hưởng của suy thoái kinh tế.

Thế nên Tâm mong điều đó sẽ qua nhanh khi bước sang năm mới để mọi thứ có thể tốt đẹp hơn. Chính vì thế Tâm mong những gì chưa làm được trong năm qua thì năm 2014 sẽ hoàn tất được một cách suôn sẻ nhất. Và hơn bao giờ hết, Tâm mong những người thân cũng như bản thân mình sẽ luôn giữ được sức khỏe cũng như niềm vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Hot girl Tâm Tít

Hiện, Tâm cũng mới khai trương quán Royal coffee & lounge tại Sài Gòn nên năm nay, Tâm sẽ chăm chút cho quán mình hoàn thiện hơn nữa. Bên cạnh đó, Tâm sẽ tiếp tục con đường âm nhạc với những MV chất lượng hơn.

Ngoài ra, Tâm cũng mới tham dự một bộ phim điện ảnh có tên ‘Tư ếch chăn vịt’ của đạo diễn Quốc Nam. Trong phim Tâm vào vai một cô gái miền Tây với hoàn cảnh éo le. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Cát Phượng, Quách Ngọc Ngoan, Trịnh Kim Chi, Nhật Cường...

Hoa hậu Diễm Hương

Hương hi vọng trong năm tuổi của mình mọi chuyện sẽ được suôn sẻ như ý muốn. Sẽ làm được nhiều việc hơn và có một sự bình yên ở trong trái tim.

Hoa hậu Diễm Hương

Trong năm nay, Hương cũng sẽ hoàn thành vai diễn trong bộ phim ‘Mỹ nhân Sài thành’ của đạo diễn Lê Cung Bắc.

Bên cạnh đó, Hương cũng sẽ trở thành MC cho một gameshow lớn và tiếp tục các công việc thiện nguyện của mình. Thật sự Hương mong muốn có một cái Tết giản dị và bình yên bên gia đình và người thân.

Diễn viên Vân Trang

Trong năm tuổi, Vân Trang hi vọng sẽ tìm được 7 con ngựa nữa cộng với Vân Trang là thành 8 con ngựa. Mà người ta thường nói 'Bát mã truy phong', để năm nay Trang có thể phi như gió (cười).

Diễn viên Vân Trang

Với năm 2014, Vân Trang sẽ thử sức ở lĩnh vực kinh doanh với một spa đang hoạt động tại Sài Gòn. Ngoài ra, Vân Trang vẫn tiếp tục tham gia các dự án phim ảnh nhưng bên cạnh đó trong năm mới, Trang cũng sẽ xuất hiện với vai trò là ca sỹ.

Vân Trang hi vọng mình sẽ phi thật nhanh như ngựa để có thể thành công hơn còn chuyện tình yêu thì Trang nghĩ là do duyên phận, nếu tới thì mình sẽ đón nhận (cười).

Người mẫu Lan Hương

Cảm giác của Hương hiện tại rất khó diễn tả, hồi hộp cũng có, lo lắng cũng có. Nhưng Hương mong rằng, trong năm tuổi của mình Hương sẽ nhận được nhiều sự may mắn và sức khỏe thật tốt để hoàn thành các kế hoạch mà Hương vạch ra trong năm 2014. Đặc biệt là với công việc kinh doanh, Hương đang đặt rất nhiều kỳ vọng ở lĩnh vực này.

Người mẫu Lan Hương

Còn kế hoạch đón Tết năm nay, Hương cũng đã có lịch trình cụ thể rồi (cười). Những ngày cuối năm Hương sẽ cùng đoàn từ thiện mà Hương là đại sứ sẽ đến miền Tây để phát gạo và tặng quà cho bà con vùng quê nghèo. Sau đó là Hương đón năm mới ở Sài Gòn và sẽ đưa cả gia đình đi nước ngoài vui chơi.

Lê Phương