Á hậu Hoàng Anh bị ngã trên sàn catwalk

07/12/2012 13:52 Theo Vnexpress
Đây là lần thứ hai người đẹp gặp sự cố khi múa trên sàn catwalk, sau 'tai nạn' tung váy lộ nội y tại Tuần thời trang hồi tháng 4.
Tối 6/12, trong chương trình Vietnam Fashion Week xuân hè 2013 diễn ra tại Hà Nội, Á hậu Hoàng Anh được chọn làm người mẫu trình diễn đặc biệt trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Bích Hà.
Cũng giống như tại Tuần thời trang Việt Nam thu đông hồi tháng 4, lần này, Hoàng Anh tiếp tục được yêu cầu catwalk kết hợp múa trình diễn. Những động tác nhún nhảy, quay người của chân dài 18 tuổi giúp khoe được vẻ đẹp của chiếc váy.
Nhưng trong một khoảnh khắc mất đà, Hoàng Anh đã bất ngờ ngã bệt xuống sàn. Với kinh nghiệm múa nhiều năm cùng bản lĩnh catwalk dày dặn, người đẹp không hề nao núng mà nhanh như cắt chuyển sang ngồi xổm, cười thật duyên và e lẹ bám vào tay nam người mẫu để đứng dậy. Sau vụ tung váy quá tay làm lộ nội y tại Tuần thời trang thu đông, sang tới mùa mốt xuân hè, Hoàng Anh lần thứ hai gặp sự cố khi múa trên sàn catwalk.
Có lợi thế trẻ trung, gương mặt bầu bĩnh đáng yêu nhưng so với dàn mẫu trình diễn trong sự kiện tối qua, Hoàng Anh có phần lệch chuẩn vì thân hình khá mũm mĩm. Những trường hợp người mẫu thừa cân như Hoàng Anh không phải là hiếm trong tình hình thiếu chuyên nghiệp của làng mốt Việt hiện nay.
Là người mẫu có nhiều năm kinh nghiệm trên sàn diễn nhưng chỉ đến khi giành được ngôi Á hậu Việt Nam 2012, Hoàng Anh mới được công chúng chú ý.
Ngày đầu tiên của Vietnam Fashion Week còn gây chú ý bởi sự tái xuất của Trịnh Hồng Quế sau scandal mặc váy lộ nội y tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội. Quế tham gia trình diễn trong hầu hết bộ sưu tập và giữ phong thái tự tin với nụ cười rất tươi. Sự kiện này được coi là cơ hội để Hồng Quế "sửa mình".
Hoàng Yến chuyên nghiệp và lạnh lùng.
Á quân Vietnam's Next Top Model Kha Mỹ Vân từng có vài năm kinh nghiệm catwalk và chinh chiến trong các cuộc thi người mẫu nên trình diễn rất tự tin.
Ngọc Hân diện bộ đầm ren xanh tinh tế.
Những thiết kế oversize, áo cape tiếp tục được khai thác cho mùa hè năm 2013.
Ngày đầu tiên của Tuần thời trang Việt Nam xuân hè 2013 giới thiệu bộ sưu tập của 4 nhà thiết kế: Hồng Vương, Văn Hiền, Bích Hà, Văn Khoa thuộc thương hiệu may Việt Thắng.
Theo Vnexpress