Bằng chứng chứng minh chủ nợ tố oan Siu Black

17/08/2013 07:41 Liễu Phạm (Tổng hợp)
(GDVN) - Bị khui ra chuyện cho ca sĩ Siu Black vay 150 triệu đồng, nam ca sĩ Quách Tuấn Du khẳng định thông tin về số tiền cho chị Siu vay là sai sự thật. Ca sĩ Phương Thanh cũng khẳng định, có sự giả mạo tin nhắn khi chủ nợ lên tiếng tố Siu Black không có thiện chí trả nợ.
Đêm diễn "Siu và Tình nghệ sĩ" kết thúc, ngay trong thời điểm nóng bỏng ấy, các chủ nợ tỏ thái độ hung hãn, không có thiện chí trước lời khất nợ của Phương Thanh và ca sĩ Siu Black. Tuy nhiên, sau những lần thương thảo, nhiều chủ nợ đã chấp nhận để chị Siu đi hát trở lại. Bởi, chỉ có đi hát, chị Siu mới có tiền trả nợ.

Tuy nhiên, ngay sau thông tin đáng mừng ấy, khi tình hình nợ nần của chị Siu đang "xuôi chèo mát mái" thì mới đây, Siu Black lại bị một chủ nợ tên Thúy Vy tố không có thiện chí trả tiền. 

Theo lời của người phụ nữ tên Thúy Vy, chị này từng cho Siu Black mượn một khoản tiền không nhỏ. Sau khi biết "họa mi núi rừng" vỡ nợ, chị đã quyết định nhân nhượng và chỉ cần một lời giải thích sẽ sẵn sàng xóa hết số tiền Siu đã mượn. Tuy nhiên, những gì chị nhận được chỉ là sự im lặng nên bản thân chị cũng cảm thấy không hài lòng.

Chủ nợ tố Siu Black không có thiện chí trả nợ và thái độ thờ ơ của Phương Thanh.

Người phụ nữ này còn tố cáo sự thờ ơ của Phương Thanh. Sau đêm diễn, Thúy Vy đã nhắn tin rất nhiều lần nhưng không nhận được hồi đáp. Không chỉ thế, nữ ca Phương Thanh còn tỏ ra bực dọc, mệt mỏi vì suốt ngày nhận được tin nhắn đòi nợ.

Một điều đáng chú ý, người phụ này còn cho biết, con số nợ của Phương Thanh gấp nhiều lần số nợ 2,5 tỷ mà cô thông báo. Theo đó, Thúy Vy tiết lộ, Siu Black từng mượn tiền của ca sĩ QTD với số tiền lên tới 150 triệu đồng và một ca sĩ khác cũng từng cho Siu mượn tiền nhưng có ý sẽ không đòi vì "có đòi thì Siu Black cũng không thể trả". Không những thế, có trường hợp vì tin tưởng chị Siu nên phải đi vay người khác để có tiền đưa cho Siu Black, tiền lãi thì ngày càng tăng nhưng liên hệ với Siu không được, họ phải thay chị đóng tiền lời. 

Những tin nhắn Thúy Vy cho biết chị đã nhắn cho Phương Thanh.

Trả lời trước vấn đề này trên báo chí, Phương Thanh cho biết: Chị đã đọc bài báo trên và không muốn đáp trả người chủ nợ có tên Thúy Vy.

"Vụ việc này tôi để cho công an giải quyết, không muốn làm gì cả. Có sự giả mạo tin nhắn ở đây, tin nhắn được gửi đi vào đêm ngày 12 trong khi đó đêm ngày 11 tôi đã thông báo để cho Siu thời gian đến đầu tháng 9 sẽ trả lời mọi người", Phương Thanh thẳng thắn chia sẻ.

Theo đó, nữ ca sĩ cũng cho hay: "Từ hôm đó đến nay, không có chủ nợ nào nhắn tin và gọi điện thoại cho tôi nữa. Họ không chỉ thông cảm, chia sẻ mà còn sợ nguy hiểm và cảm thấy lo lắng cho tôi, làm sao chuyện đó có thể xảy ra được. Nếu có, trong điện thoại của tôi phải có. Mọi người có thể thấy 3 tin nhắn chỉ cách nhau có một phút, nhìn là biết giả tạo ngay. Tôi báo công an rồi, cứ để mọi việc cho công an lo liệu".

Chưa hết, tới ngày 16/8, khi đọc được thông tin người phụ nữ có tên Thúy Vy tố Siu Black vay 150 triệu của nam ca sĩ có tên QTD nhưng không có ý định trả, Quách Tuấn Du tự nhận anh chính là người được đề cập trong bài viết đó. Tuy nhiên, anh khẳng định thông tin này là sai sự thật.

Nam ca sĩ tỏ ra bức xúc khi nói: “Tôi không muốn bị mọi người hiểu nhầm là nhân chuyện này để cố tình PR cho bản thân. Tuy nhiên, khi đọc bài báo đó tôi cảm thấy rất tức giận vì những thông tin đó không hề chính xác. Số tiền mà chị Siu Black nợ tôi chỉ có 15 triệu chứ không phải là 150 triệu như trong bài báo đề cập. Tôi chỉ đứng ra chia sẻ một lần thông tin này để tất cả mọi người, khán giả được biết chứ đừng nghĩ oan cho chị Siu”.

Quách Tuấn Du khẳng định thông tin anh cho Siu Black vay 150 triệu là sai sự thật.

Nói rõ về số tiền 15 triệu, ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết: Anh cho chị Siu mượn là để sửa chữa hệ thống âm thanh tại quán cà phê cách đây cũng khá lâu. Trước thái độ khất lần nhưng không trả của Siu Black, anh cho biết: "Khi đó mình cảm thấy rất tức giận vì nếu chị Siu nói không có mình sẵn sàng không siết nợ nhưng chị cứ lần lữa suốt vậy".

Đặc biệt, nam ca sĩ cũng tỏ ra thông cảm sau khi biết nội tình sự việc của họa mi núi rừng. Đồng thời, anh chia sẻ đã liên hệ với các công ty event thân thiết của mình để có thể book show với giá cao cho chị Siu. Không những thế, ca sĩ Quách Tuấn Du khẳng định sẽ không ép chị Siu trả nợ vì theo anh số tiền không phải là nhiều. 

Liễu Phạm (Tổng hợp)