Báo Bóng đá lần cuối tổ chức giải U17- Cúp Thái Sơn Nam 2015

10/07/2015 11:10 ĐỨC MINH
(GDVN) - Đây là năm cuối cùng báo Bóng Đá đứng ra tổ chức giải U17. Báo Bóng Đá đã biến ngày hội bóng đá trẻ lứa tuổi U17 trở thành giải đấu thương hiệu và đẳng cấp.

Cúp bóng đá Thái Sơn Nam đã khép lại bằng trận trung kết giữa U 17 Viettel và U17 PVF hôm 9/7. Trong thời gian thi đấu chính thức (hòa 0-0), PVF phải chờ đến loạt sút luân lưu mới thắng được Viettel với tỷ số 4-3. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, PVF lên ngôi vương giải bóng đá U17 quốc gia.

Chất lượng giải U17 QG báo Bóng đá – cúp Thái Sơn Nam 2015 được đánh giá rất cao, rất đông người đến cổ vũ cho giải đấu cũng đã chứng kiến rất nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

ông Nguyễn Văn Phú - TBT báo Bóng đá - Trưởng BTC giải U17 quốc gia 2015

Phát biểu tại buổi lễ bế mạc ông Nguyễn Văn Phú - TBT báo Bóng đá - Trưởng BTC Giải bóng đá U17 quốc gia cho biết: Đây là năm cuối cùng báo Bóng Đá đứng ra tổ chức giải U17 quốc gia.

Sau 12 năm liên tiếp tổ chức, Báo Bóng Đá đã biến ngày hội bóng đá trẻ lứa tuổi U17 trở thành giải đấu thương hiệu và đẳng cấp. Và quá trình phát triển rất đỗi tự hào ấy đã góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của nền bóng đá nước nhà.

Thay mặt ban tổ chức giải, ông Nguyễn Văn Phú gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của các thế hệ lãnh đạo và các bộ phận chức năng của LĐBĐ Việt Nam và các nhà tài trợ, đặc biệt là công ty TNHH thương mại Thái Sơn Nam, đơn vị tài trợ chính đã cam kết sát cánh lâu dài cùng báo Bóng đá để tổ chức giải.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đơn vị đăng cai địa điểm tổ chức, các CLB, VĐV, HLV, giám sát, trọng tài; các cơ quan thông tin đại chúng, đặc biệt là Ban sản xuất các chương trình thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam đã không quản ngại nắng mưa, liên tục cập nhật thông tin nhanh nhất đến với người hâm mộ cả nước, kịp thời phát hiện và động viên, khích lệ những tài năng bóng đá trẻ nước nhà…

Ban tổ chức cũng bày tỏ lời tri ân đối với hàng chục vạn lượt CĐV có mặt trên SVĐ Thống Nhất, cùng hàng triệu độc giả và khán giả của màn ảnh nhỏ cả nước đã luôn cổ vũ và ủng hộ giải.

Ông Nguyễn Văn Phú cũng bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt tới hơn 100 cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật và nhân viên của đại gia đình báo Bóng đá - những người đã ngày đêm sát cánh và làm việc hết mình, tiếp thêm niềm tin để tôi cùng nhà tài trợ Thái Sơn Nam biến sân chơi U17 quốc gia trở thành những ngày hội truyền thống hằng năm của các cháu cầu thủ lứa tuổi U17 và của các nhà báo thể thao trên cả nước…

ĐỨC MINH