Bắt gặp Tuấn Hưng đi ăn tối với bạn gái kém 12 tuổi

27/04/2012 19:19 Theo TTVN
Tin đồn vợ sắp cưới từng có thời gian say đắm bên Duy Mạnh không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của Tuấn Hưng và cô nàng hot girl xinh đẹp...

Sau khi gửi bức tâm thư hiểm hóc đến Duy Mạnh, Tuấn Hưng gần như lặn mất tăm và tránh tiếp xúc với giới truyền thông. Chiều qua 26/4, chàng ca sĩ đào hoa cũng khiến cánh phóng viên “hớ” vì không chịu xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu album đánh dấu sự tái hợp của nhóm MTV sau 5 năm tan rã, dù Tuấn Hưng có mối quan hệ rất thân thiết với thành viên Lê Minh của nhóm nhạc này. Có lẽ anh chàng ca sĩ đào hoa đã lường trước hậu quả của việc trả lời phỏng vấn ở thời điểm nhạy cảm, bởi anh vốn nổi tiếng nóng nảy và khó kiểm soát cảm xúc khi bị người khác nói không đúng về mình.

Tuy nhiên buổi tối cùng ngày, phóng viên lại tình cờ bắt gặp Tuấn Hưng đưa bạn gái đến dùng bữa tại một nhà hàng hải sản cùng một vài người bạn. Trong suốt bữa tiệc, Tuấn Hưng luôn có những hành động, cử chỉ thể hiện sự quan tâm đến cô bạn gái xinh đẹp khiến nguời khác không khỏi ghen tỵ.

Theo TTVN