Bí mật 3 người đàn ông trong cuộc đời Công nương Diana

16/10/2013 07:46 Lê Vân
(GDVN) - Bà Lucia Flecha de Lima trở thành bạn của công nương sau khi chồng bà được bổ nhiệm đến cung điện của Hoàng gia Anh. Sau này, họ trở thành hai người bạn thân thiết. Bà là nơi công nương trút bầu tâm sự, và đôi khi còn chia sẻ cả những bí mật trong cuộc đời mình.
Lucia Flecha de Lima rất hiếm khi nói về tình bạn với Công nương Diana nhưng bộ phim về công nương huyền thoại Diana tại Anh mới trình chiếu hồi tháng 9 vừa qua gây nhiều tranh cãi đã khiến người vợ đại sứ Brazil cởi mở kể về người bạn thân của mình. 16 năm sau cái chết của công nương, câu chuyện vẫn thu hút sự tò mò của công chúng.

Bà Lucia Flecha de Lima

Người bạn thân thiết của công nương xứ Wales chia sẻ, có 3 người đàn ông quan trọng trong cuộc đời của Diana, Thái tử Charles, bác sỹ phẫu thuật tim Hasnat Khan, và Dodi Fayed  - con trai của tỷ phú Mohamed Al Fayed,  điều đó đã rõ ràng, nhưng cô ấy không hề yêu Dodi Fayed, có thể cô ấy “say mê” Hasnat Khan, nhưng tình yêu của đời cô chính là Thái tử Charles” .

Công nương Diana và Thái tử Charles

Bà De Lima là người bạn thân đã chứng kiến những năm tháng đầy biến động của cuộc đời công nương, từ trước khi li thân với thái tử Charles cho đến khi công nương Diana qua đời. Họ khá thân thiết, khi chồng bà Lucia đến Hoa Kỳ, công nương thường xuyên ở lại nhà của họ ở Mayfair, nơi bà đánh dấu phòng ngủ của mình “Phòng của Diana”.

Bà De Lima cho biết, mặc dù Diana “say mê” những người đàn ông khác, nhưng Thái tử Charles là tình yêu thực sự.

Diana và Hasnat

Khi được hỏi về bộ phim mới được ra mắt công chúng Anh quốc - bộ phim nói về mối quan hệ của Diana với bác sỹ người Pakistan - Hasnat Khan, bà De Lima trả lời: “Nếu bạn hỏi tôi, cô ấy dành tình yêu say đắm cho Hasnat không thì tôi không chắc chắn, có thể là có. Nhưng đối với Dodi Fayer, tôi chắc chắn điều đó là không có. Tôi biết điều đó vì tôi rất yêu quý Diana”. 

“Tình yêu của cuộc đời cô ấy là dành cho Thái tử Charles, tôi chắc chắn Công nương Diana và Thái tử Charles kết hôn năm 1981 khi Diana tròn 20 tuổi, hai Hoàng tử là William và Harry là trái ngọt của tình yêu giữa hai người. Mối tình đẹp chính thức chấm dứt vào năm 1996 khi mỗi người đã có tình yêu khác cho mình".

Được biết, bộ phim về mối tình của công nương Diana với bác sỹ phẫu thuật tim gây nhiều tranh cãi được dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 18-10./.
Lê Vân