Bị vợ tố đạo đức giả, Tạ Đình Phong: Cảm ơn Bá Chi!

24/06/2011 13:43
(GDVN) – Sau khi Trương Bá Chi lên tiếng tố cáo mình là người chồng đạo đức giả, Tạ Đình Phong đã gởi thông cáo báo chí thanh minh cho mình.

(GDVN) - Sau khi Trương Bá Chi lên tiếng tố cáo mình là người chồng đạo đức giả, Tạ Đình Phong đã gởi thông cáo báo chí thanh minh cho mình, đồng thời khẳng định sẽ bảo vệ gia đình trước những sóng gió dư luận.

{iarelatednews articleid='5573,5345,5195,5112,4864,4680,4506,4026,3644,3629'}

Thông cáo báo chí đăng tải trên waibo thông qua người quản lý của Tạ Đình Phong

Dưới đây là toàn văn thông cáo báo chí của Tạ Đình Phong:

Trong những tháng gần đây, các phương tiện truyền thông liên tục đưa tin về gia đình và cuộc hôn nhân của tôi với những nội dung khác nhau. Tôi - Tạ Đình Phong khẳng định sẽ bảo vệ gia đình, hy vọng vượt qua sóng gió này để không ảnh hưởng tới các con. Tuy nhiên, tôi sẽ tiếp tục không tiết lộ gì hơn. Sau khi xem xét cẩn thận, từ ngày hôm nay, tôi sẽ làm tất cả vì gia đình, cố gắng kìm hãm mọi tin đồn để bảo vệ cuộc sống bình yên của gia đình. Tôi cũng mong hai con trai mình lớn lên khỏe mạnh và hạnh phúc.

Những ngày này, các phương tiện truyền thông luôn quan tâm đến chuyện gia đình chúng tôi, bản thân tôi rất cảm ơn các bạn, cũng như những bạn bè và người hâm mộ của tôi. Cũng vì chuyện gia đình tôi mà khiến cho cuộc sống của các bạn bị xáo trộn, tôi rất xin lỗi.

Trong thông báo này, tôi sẽ không nói về việc ly dị, không muốn tổn thương thêm những thành viên trong gia đình. Tôi hy vọng các bạn hiểu sự im lặng này và thông cảm cho tôi, để tôi có thể sớm giải quyết những vấn đề của gia đình cũng như tập trung vào công việc.

Cuối cùng, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bá Chi đã hy sinh trong suốt 5 năm qua và chân thành cầu chúc cô ấy mạnh khỏe.

Tạ Đình Phong, ngày 24/6/2011

Hà Hải dịch