Bộ 3 hot girl Việt bị gạ tình với mức giá choáng váng

04/09/2012 16:27 Q.K (tổng hợp)
(GDVN) - Có rất nhiều hotgirl Việt khoe về "mức giá" được đại gia trả nếu "chịu" cặp với họ. Nghe những "bảng giá" ấy, nhiều người sẽ choáng váng bởi "trị giá" của con gái Việt ngày càng cao...
Trong một bài phỏng vấn gần đây, Nana đã làm nhiều người "choáng váng" khi đưa ra mức giá "được" đại gia dụ dỗ là 13.000 USD (khoảng 270 triệu đồng)
Theo cô, "việc công bố những đoạn tin nhắn đó là để mọi người thấy nhiều bạn gái trẻ có ngoại hình đẹp, có chút tiếng tăm... thường rất dễ bị dụ dỗ, gạ gẫm. Nếu không làm chủ được mình trước cám dỗ vật chất thì rất dễ bị sa ngã, đánh mất chính mình. Đó cũng là mặt trái của sự nổi tiếng mà chính bản thân nhiều cô gái trẻ đã gặp phải trong thực tế."
Nana cho biết, cũng có nhiều đại gia “mặt dày”. Họ nghĩ rằng, họ có tiền, họ có quyền thì họ có thể mua được tất cả. Khi tiếp xúc với Nana, họ cũng thẳng thắn “khoe” rằng, họ đã từng ngủ với các ca sỹ, Miss Teen, các cô gái khác... với giá bao nhiêu tiền. Và họ sẵn sàng trả Nana với giá cao hơn những cô gái khác.
Chị cũng "cảnh báo" những hotgirl khác: "Mình có một tấm bằng cử nhân, tự lo được cho cuộc sống của mình. Mình hài lòng với cuộc sống hiện tại và không cần đánh bóng tên tuổi một cách ngu ngốc như vậy, chỉ là công bố chúng để nhiều bạn trẻ khác cảnh giác, biết rằng sẽ có rất nhiều cám dỗ sẽ "rình rập", cần có bản lĩnh sẽ không bị "sa lưới".
Nu Phạm là người mẫu bikini khá nổi tiếng
Cô cũng tiết lộ rằng đã bị "đại gia" nhiều lần gạ tình nhưng đã từ chối với lý do “Nu không có làm thêm nghề tay trái”
Ở một bài phỏng vấn khác, Nu Phạm cho biết: " Khi làm một người mẫu bikini thì điều đó với em không thể tránh khỏi. Có rất nhiều người gửi tin nhắn khiếm nhã, “ra giá” với em. Tuy nhiên, với những người bất lịch sự như vậy thì mình cũng không nên để ý làm gì cả. "Im lặng là vàng" nên em luôn bỏ qua vì em cũng không muốn mình trở thành một người bất lịch sự như họ."
Và Nu Phạm cũng không muốn làm Ngọc Trinh thứ 2. Cô tiết lộ Ngọc Trinh là một người mẫu nổi tiếng, sở hữu một body cực chuẩn và khuôn mặt xinh đẹp. Tuy nhiên, Nu không muốn mình sẽ trở thành Ngọc Trinh thứ hai ở Việt Nam bởi giữa hai con đường người mẫu và hot girl hoàn toàn khác nhau.
Nu luôn nghĩ, khi làm bất cứ việc gì, cũng phải nghĩ cho người thân và bạn trai của mình. Đừng chỉ vì mấy ngàn USD mà đi gặp một đại gia không quen không biết, để rồi một lần bị cám dỗ, cả đời cũng không thể nào thoát khỏi con đường tội lỗi nó.
Khi những thông tin về người mẫu bán dâm lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng, Angela Phương Trinh "thật thà" tiết lộ rằng có đại gia sẵn sàng trả cô 20.000 USD chỉ để gặp 20 phút.
Ngay khi hotgirl này thông báo "mức giá" của mình, cô đã nhận được không ít những lời giễu cợt. Nhiều người cho rằng Phương Trinh đang muốn tạo scandal để nổi
Khi bị phản ứng, người đẹp này bức xúc: Thật sự em bức xúc với dư luận ném đá em lắm vì những lời em nói ra là sự thật và có nhân chứng, vật chứng rõ ràng. Nhưng mọi người đã ghét em rồi, bây giờ mà em có mang nhân chứng ra thì cũng vẫn nghĩ là em nói khoác nên chẳng nói làm gì.
Nói về chuyện "yêu sớm" khi chưa 18 tuổi, hot girl này cho biết: Chuyện tình cảm với bạn trai trước đây nói chung là em thấy thật đáng tiếc vì mình hơi vội vã. Giờ em mới nhận ra tại sao mình còn quá nhỏ mà lại đi quen với anh ấy và còn công bố trên báo chí nữa. Nếu thời gian quay trở lại thì chắc lúc đó em sẽ không bốc đốc như vậy nữa.
Q.K (tổng hợp)