Cách Diva tập nhạc!

04/05/2013 14:08 Theo Vnexpress
Giữa ngổn ngang dây và thiết bị nhạc điện tử, hai diva Việt hăng say tập luyện cho liveshow chung, 9 năm sau sự hợp tác trong album "Thanh Lam Hà Trần".
Thanh Lam vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày. Ngay lập tức chị bắt tay vào công việc tập luyện cùng Hà Trần và ban nhạc.
Trước đó, Trần Thu Hà đã về nước và có sự luyện tập riêng.
Hai cá tính âm nhạc nổi bật và khác biệt sẽ đứng chung sân khấu với những bản tình ca gắn với tên tuổi mỗi người.
Bên cạnh một Hà Trần thiên về âm nhạc điện tử, Thanh Lam mang tới giọng ca đương đại mang màu sắc dân gian. Cơ cấu ban nhạc được hình thành từ sự đồng điệu nhưng khác biệt của hai diva.
Đây là lần đầu tiên Hà Trần tham gia "Cầm tay mùa hè" nhưng Thanh Lam đã là nhân vật chính của chương trình này trong ba lần liên tiếp.
Trong khi Thanh Lam mải miết luyện tập cùng ban nhạc của Quốc Trung thì cậu con trai của hai người ngồi ngoan ngoãn trên ghế theo dõi.
Cậu bé Đăng Quang từng có lần tham gia đêm nhạc của bố mẹ khi độc tấu piano tại "Đường xa mây trắng" năm 2011.
Thanh Lam cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của em trai là DJ Trí Minh. Trí Minh là nhà sản xuất album "Thanh Lam Hà Trần" 9 năm trước.
Sau một thời gian dài mới có dự án chung, hai nữ ca sĩ hạng A đều cảm thấy hồi hộp.
Ngoài những bài song ca, cả hai cũng solo những tác phẩm mang dấu ấn riêng.
Thanh Lam sẽ hát tới 6 ca khúc mới tinh, lần đầu ra mắt công chúng yêu nhạc.
Hà Trần cũng được biên tập riêng một nhạc mục âm nhạc để thể hiện chân dung đầy cá tính, với các tác phẩm của Ngọc Đại, Nguyễn Xinh Xô, Đỗ Bảo... và do chính cô sáng tác.
Liveshow "Cầm tay mùa hè" sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 4-5/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
Theo Vnexpress