Cao Thái Sơn kể giây phút kinh hoàng suýt bị khủng bố bắn chết ở Mỹ

28/05/2014 07:39 Gia Linh
(GDVN) - 'Tôi và Hương Tràm đang chụp hình và tắm biển ở Clearwater Beach, Florida thì nghe thấy 3 tiếng súng nổ...', Cao Thái Sơn chia sẻ.

Hôm qua (27/5), Cao Thái Sơn chia sẻ trên trang cá nhân rằng, anh và ca sĩ Hương Tràm suýt bị khủng bố bắn chết khi đang tắm tại bãi biển ClearWater Beach, thuộc bang Florida, Mỹ.

Cao Thái Sơn và Hương Tràm tại bãi biển ClearWater Beach

Liên lạc với Cao Thái Sơn để hỏi rõ sự việc thì nam ca sĩ này cho biết: 'Tôi và Hương Tràm đang chụp hình và tắm biển ở Clearwater Beach, Florida thì nghe thấy 3 tiếng súng nổ. Ban đầu, chúng tôi cũng không để ý lắm nhưng sau đó thấy tất cả mọi người từ xa chạy đổ dồn về phía mình quá trời. Lúc đấy mới biết là có mấy người bị bắn. Tôi hoảng hồn bỏ hết cả quần áo để chạy.  Đến lúc cảnh sát tới, phong toả khu vực hiện trường thì được biết là có mấy người bị dính đạn. Đến giờ chúng tôi vẫn còn sốc'.

'Lúc đầu cứ có cảm giác giống kiểu sóng thần vậy nên tất cả mọi người bỏ chạy toán loạn, không còn kịp mang theo quần áo. Cảnh này y như trong phim hành động mà tôi vẫn xem. Nhưng hôm nay thì được nếm trải 'phim hành động' mà chính mình được tham gia làm 'diễn viên'. Giờ nghĩ lại tôi thấy cũng có chút sợ nhưng cũng có cảm giác lạ khi trải qua cảm giác mạnh này. Cũng may là chúng tôi không sao cả và tôi cũng đã gọi điện về nhà báo cho gia đình biết để mọi người không phải lo lắng nữa', Cao Thái Sơn chia sẻ thêm.

Cao Thái Sơn cũng cho biết, an ninh bên Mỹ khá phức tạp và ai cũng có thể dùng súng để tự vệ và sau khi sự việc xảy ra thì xe cảnh sát, xe cứu thương cũng có mặt ngay lập tức. Tuy nhiên, nam ca sĩ 'Con đường mưa' cũng không biết rõ nguyên nhân của việc xả súng trên.

Hiện, Cao Thái Sơn và Hương Tràm vẫn tiếp tục ở lại Mỹ để biểu diễn. Theo Cao Thái Sơn chia sẻ thì khoảng 2 tuần nữa anh và Hương Tràm mới có mặt tại Việt Nam.

Theo thông tin ban đầu, trong ngày 26/5 (theo giờ địa phương) có 3 vụ nổ súng tại thành phố Clearwater Beach (bang Florida, Mỹ) do đụng độ của các nhóm người dân. Theo phát ngôn viên của thành phố, bà Joelle Castelli, cho biết, 2 người đã bị trúng đạn và 8 người khác bị bắt giữ để tra hỏi sau các vụ nổ súng này.

Gia Linh