Cao Thái Sơn lên tiếng về tin đồn sang Mỹ phẫu thuật chuyển giới

22/11/2013 07:54 Phương Linh
(GDVN) - Sau khi bị nhiều người tung tin và nghi ngờ mình đang thực hiện phẫu thuật chuyển giới, Cao Thái Sơn lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết đây là cuộc phẫu thuật mổ khối u ở vùng lưng.

Trong những bức ảnh đăng tải trên trang cá nhân của mình gần đây, ca sĩ Cao Thái Sơn xuất hiện trong tình trạng nằm trên bàn mổ tại Mỹ và được y bác sĩ chăm sóc chu đáo. 

Hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Những độc giả hâm mộ, yêu mến nam ca sĩ thì bày tỏ tâm trạng lo lắng cho sức khỏe của thần tượng. Một số độc giả khác lại cho rằng hình ảnh này nằm trong một MV mới của Cao Thái Sơn. Còn đối những aiti fan thì suy diễn giọng ca "Con đường mưa" nối gót Lâm Chí Khanh phẫu thuật chuyển giới bởi từ lâu, anh dính nghi án đồng tính.

Nghi ngờ Cao Thái Sơn chuyển giới càng được khẳng định khi trước đó, anh từng viết trên trang cá nhân: "Có thể tạm xa showbiz một thời gian. Hơi lo lắng và có chút suy nghĩ ở nơi xứ người, thỉnh thoảng khoé mắt lại cay lên. Ai đó cứ tưởng mình mạnh mẽ và ghê gớm lắm nhưng thật ra không phải vậy. Ẩn sâu bên trong khoé mắt ấy là rất nhiều tình cảm sâu sắc, mắt cay tiếp nữa rồi".Một số độc giả suy diễn rằng, chắc hẳn thời gian này, Cao Thái Sơn chưa thực hiện xong cuộc phẫu thuật chuyển giới nên không thể góp mặt trong làng giải trí và anh đã thông báo trước sự vắng mặt của mình. Chính vì vậy, thông tin giọng ca Con đường mưa chuyển giới nhanh chóng lan rộng trên các trang mạng xã hội, diễn đàn. Rất nhiều thành viên mạng đã truyền tay nhau bức hình ca sĩ nằm trên giường mổ cùng thông tin Cao Thái Sơn tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

11 giờ sau khi chia sẻ những bức ảnh nằm trên giường mổ, Cao Thái Sơn thông báo, tình hình sức khỏe của anh hiện tại đã ổn. Trước tin đồn chuyển giới, Cao Thái Sơn vô cùng bức xúc, đặc biệt khi đọc bài viết trên một trang tin điện tử với tiêu đề "Rộ tin Cao Thái Sơn đi phẫu thuật chuyển giới".

Cao Thái Sơn bày tỏ: "Báo này giật tít sốc thế nhỉ? Chả nhẽ tên mình "nhỏ bé" quá hay sao mà phải giật tít như thế... Hết hồn...".

Theo tìm hiểu, sự thật là Cao Thái Sơn vừa thực hiện ca mổ khối u vùng lưng bụng tại bệnh viện St.Joseph Hospital of Orange tại Mỹ. Anh phải gây mê mổ từ 7 giờ 30 phút sáng đến tận 1 giờ chiều mới bắt đầu tỉnh lại. 

Vì là khối u lành nên Cao Thái Sơn dự định đầu tháng 12 sẽ về Việt Nam quay trở lại với công việc đi diễn. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn khuyên anh nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng ít nhất là 1-2 tháng. Đây chính là nguyên nhân ca sĩ tạm thời vắng mặt trong showbiz.

Sau khi thông tin được làm rõ, có một số ý kiến nhận định đây là chiêu Pr  của Cao Thái Sơn nhằm thu hút sự quan tâm của mọi người. Vì chẳng ai đau đớn nằm trên giường mổ vẫn ở trạng thái hôn mê bất tỉnh lại chụp ảnh của mình, chắc chắn Cao Thái Sơn nhờ người khác chụp rồi tự mình post lên tạo nên làn sóng dư luận.

Theo một số ý kiến, sở dĩ Cao Thái Sơn làm vậy vì anh sợ trong thời gian ra nước ngoài, mọi người sẽ quên anh chính bởi vậy mà nam ca sĩ luôn phải tạo nên những thông tin hot để giữ tên tuổi của mình.

Một số hình ảnh Cao Thái Sơn đang nằm trên giường bệnh khiến dư luận hiểu lầm anh đang thực hiện phẫu thuật chuyển giới: 


Phương Linh