Chia tay vợ sắp cưới thứ 3, Hiệp gà: Tôi cắt liên lạc, ra đi phũ phàng

08/11/2013 08:21 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Bẵng đi một thời gian không xuất hiện trước công chúng, danh hài Dương Đức Hiệp, biệt danh Hiệp "gà" gây xôn xao khi có dư luận cho rằng anh mất tích. Ngay sau khi xuất hiện để lên tiếng bác bỏ thông tin này thì cũng là lúc anh khiến mọi người ngỡ ngàng khi tuyên bố chuyện tình cảm "đường ai nấy đi" với người bạn gái thứ 3.
Một thời gian dài kể từ ngày công khai người yêu thứ 3 với công chúng và truyền thông, những thông tin trên trang cá nhân của danh hài Hiệp "gà" không thường xuyên được update như trước. Hình ảnh cuối cùng được đăng tải trên trang facebook của nam danh hài vào 4/8/2013 khi anh và bạn gái mới ngồi trên một chuyến tàu.

Trong suốt khoảng thời gian này, rất nhiều bạn bè cũng đã để lại lời nhắn không thể liên lạc được với anh trên trang cá nhân khiến rộ lên tin đồn về việc danh hài mất tích. Chưa hết, thậm chí một số những trang mạng còn đặt giả thuyết, Hiệp "gà" bị tái nghiện lại nên không muốn xuất hiện nhiều trước công chúng.

Một trong những hình ảnh tình cảm của Hiệp "gà" dành cho bạn gái mới, sau khi chia tay 2 người vợ.

Trước hàng loạt thông tin không hay về mình, mới đây, danh hài đã chính thức lên tiếng. Trả lời một tờ báo, diễn viên hài Hiệp "gà" phủ nhận việc mình “mất tích” cũng như tái nghiện chất ma túy. 

Anh cho biết, anh vừa đi lưu diễn bên Đông Âu cùng nghệ sĩ Vượng Râu, sau đó anh tiếp tục có đi diễn ở Vĩnh Phúc, Phú Thọ... Do quên mật khẩu nên suốt thời gian qua anh đã không lên facebook. Ngoài ra, điện thoại bị mất, phải dùng số khác nên mọi người không liên lạc được với anh.

Danh hài cũng khẳng định, sở dĩ anh phải lên trang cá nhân để lên tiếng vì một số bài báo nói anh tái nghiện.

Ngoài việc phủ nhận những tin đồn, Hiệp "gà" còn khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ, anh và cô gái tên Phượng - người yêu thứ 3 mà trước đó đã dự định sẽ tổ chức cưới vào cuối năm nay (2013) đã chia tay được một thời gian.

Theo như lời chia sẻ của danh hài này thì anh cảm thấy bản thân mình thiếu cảm xúc gia đình, con cái nên đã quá vội vàng.

"Nói thật là cô ấy tiểu thư con nhà giàu và nghĩ rằng có tiền thì muốn cái gì được cái ấy. Nhưng cũng phải công nhận Phượng yêu một cách mù quáng, rũ bỏ cả gia đình để đến với tôi. Tôi không thể thay đổi được điều gì và cũng không chịu đựng thêm được nữa, nên cắt liên lạc và ra đi một cách phũ phàng. Tôi khẳng định, Phượng là người con gái yêu tôi nhất", Hiệp "gà" chia sẻ. 
 
Trước đó khoảng vài tháng, Hiệp "gà" bất ngờ  khoe ảnh tình tứ cùng 1 cô gái lạ mặt kèm dòng chia sẻ rất mùi mẫn trên trang cá nhân của mình. Không lâu sau đó, anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh rất tình cảm cùng nhiều lời yêu thương dành cho cô gái. Chia sẻ về người con gái này, anh không ngại ngùng dành cho cô những lời lẽ có cánh:

"Cô ấy tên Phượng, làm bác sĩ, cũng thương và có tình cảm với tôi nhưng mọi chuyện đang gặp nhiều cản trở. Bố mẹ tôi biết tin tôi có bạn gái thì rất vui. Vấn đề ở gia đình cô ấy. Tôi từng gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên tôi sẽ cố gắng vun đắp để vượt qua nhưng với cô ấy, đó là cả một vấn đề lớn".

Anh cũng tâm sự rằng, Phượng kém anh gần chục tuổi nhưng lại rất hiểu anh. Mỗi khi bên cạnh Phượng, anh luôn có giác bình yên. Mặc dù chưa cưới nhưng hai người cũng đã xem nhau như vợ chồng.

Trước Phượng, Hiệp "gà" từng gây xôn xao về 2 người vợ trước của anh: Thanh Quý - người vợ đầu tiên và Thu Trang- người vợ thứ hai.

Thanh Quý là người vợ đã cùng anh đi qua những năm tháng khốn khó nhất của cuộc đời. Cưới nhau được 2 năm, Hiệp "gà" bị Nhà hát Tuổi trẻ cho nghỉ việc vì vô kỷ luật. Sau 2 năm thất nghiệp, anh sa vào ma túy và tù tội. Không ai lạ gì chuyện Thanh Quý tảo tần thăm nuôi chồng trong thời gian anh cải tạo.

Hiệp "gà" và người vợ đầu tiên - Thanh Quý.

Sau khi ra tù, anh hết lời khen ngợi Thanh Quý và cho rằng, cô luôn là niềm tin tưởng và may mắn nhất của mình thì không lâu sau lại có thông tin anh và đã ly dị vợ gần 1 năm.

Sau đó, Hiệp "gà" tiếp tục công khai tay trong tay với Thu Trang. Lúc đó, trong mắt danh hài, Thu Trang là người con gái mạnh mẽ, người chia sẻ cùng anh những thăng trầm sau thời gian ra trại, là người giúp đỡ rất nhiều trong việc điều hành công ty biểu diễn riêng của anh. Anh cũng cho biết: “Vợ mới của tôi là một người hiểu tôi và hiểu được sự rạn nứt trong gia đình tôi bởi chúng tôi từng là bạn".

Chính trong ngày đám cưới lần 2 của Hiệp "gà", vợ cũ Thanh Quý kể tội rằng, anh là một kẻ phụ bạc, còn Hiệp Gà cũng "tố" các tật xấu của vợ như chơi lô đề, không chăm sóc con cái tường tận... 

Ngày cưới của Hiệp "gà" và vợ 2 Thu Trang.

Bẵng đi một thời gian, sau đám cưới khoảng 1 năm với Thu Trang, thông tin Hiệp "gà" chia tay vợ 2 tiếp tục phủ tràn trên các mặt báo. Hiệp "gà" chia sẻ về sự ra đi của người vợ thứ 2: “Cơn chấn động với Trang vừa rồi có lúc làm tôi xáo trộn, tôi không tha thiết với công việc mất một thời gian. Tôi quá bất ngờ, tôi không hiểu tại sao lại xảy ra chuyện đó. Nhưng bây giờ tôi đã cân bằng lại”./.

Đỗ Tuyết