Choáng với mặt mộc người phụ nữ 'hot' nhất Next Top Model

18/09/2012 13:11 Long Hy (Ảnh. Splash News)
(GDVN) - Là host của America’s Next Top Model, siêu mẫu Tyra Banks luôn nhắc nhở các thí sinh của mình cách làm thế nào để có những bức hình hoàn hảo nhất. Nhưng chính bản thân cô lại lơ đãng trong việc này khiến nhiều người hâm mộ còn không nhận ra nổi hình ảnh một Tyra Banks quyến rũ và gợi cảm nay còn đâu?

Bị bắt gặp khi chạy bộ thể dục buổi sáng ở New York với khuôn mặt mộc, nữ chủ nhân 38 tuổi của America’s Next Top Model vốn được coi là một trong những người phụ nữ đẹp nhất thế giới đã gần như làm mất hình tượng khi không ai có thể nhận ra đây là một Tyra Banks.

Trong bộ đồ thể thao bó sát khá trẻ trung cho bài tập thể dục chạy bộ, trông cô hoàn toàn khác so với một Tyra Banks hoàn hảo mà mọi người vẫn thường thấy trên các chương trình truyền hình.

Tyra Banks chạy bộ dọc bờ sông Hudson và dường như bài tập có vẻ nặng nề với cô khi thấy hơi thở khá nặng và mệt nhọc.

Trong bộ dạng này, khó ai có thể nhận ra đây chính là mẹ đẻ của chương trình Next Top Model Tyra Banks.
Người phụ nữ da màu nổi danh với loạt chương trình tìm kiếm người mẫu và hàng chục phiên bản khác nhau trên toàn thế giới.
Tyra Banks đã giúp làng mẫu Mỹ và thế giới nói chung phát hiện ra những viên ngọc thô để tỏa sáng trên sàn catwalk trong một thời gian ngắn nhất.
Nhưng gần đây, Tyra  Banks cũng gặp phải lời chỉ trích từ một quán quân Cari Dee English của America's Next Top Model mùa thứ 7 phản pháo Tyra Banks chẳng quan tâm đến các thí sinh sau khi họ rời khỏi cuộc thi. 
"Tôi chẳng được gì từ danh hiệu Top Model" - là câu nói khá nặng nề của English hướng về phía Tyra Banks.

Tuần trước, Tyra Banks xuất hiện tại New York trong studio của Kelly và Michael trong chương trình Live với mái tóc buông được bới cẩn thận và làm duyên khi so bờ vai trần trước ống kính máy quay. 

Long Hy (Ảnh. Splash News)