Christina Aguilera khoe đường cong... 'đẫy đà'

19/09/2012 07:11 Yến Anh
(GDVN) - 'Đường cong' của Christina trông đẫy đà hơn bao giờ hết tại buổi lễ trao giải ALMA (American Latino Media Arts awards - giải thưởng nghệ thuật và truyền thông châu Mỹ Latin), mới diễn ra hôm 16/9.

Cô ca sĩ xinh đẹp đã được trao một giải thưởng đặc biệt cho các chiến dịch từ thiện, cụ thể là các hoạt động hỗ trợ cho Dự án cứu đói thế giới, từ thiện tại Haiti và Guatemala, cuộc vận động bảo vệ quyền lợi người đồng tính nam và đồng tính nữ, giúp đỡ cho nạn nhân bạo lực gia đình.


Christina trở thành ngôi sao thu hút nhất bữa tiệc với trang phục váy ren màu đen bó sát, kiểu đầu đuôi ngựa nhuộm tím phần ngọn tóc.

Ca sỹ Christina.

Tuy nhiên, vẻ “đầy đặn” có phần quá đà của bà mẹ trẻ 31 tuổi khiến các fan hâm mộ tỏ ý không hài lòng, đồng thời nuối tiếc dáng hình mảnh mai trong những bức ảnh cô chụp cách đây hơn 10 năm.

Dù vậy, Christina tỏ ra khá hài lòng với cơ thể của mình, cô nói: “Bạn trai tôi yêu thích thân hình của tôi. Và tôi cũng vậy”. Cũng chính vì tự tin với dáng vẻ hiện tại, cô đã cởi bỏ hoàn toàn trang phục ở sản phẩm âm nhạc mới - Your Body. Trong tấm hình quảng cáo cho single mới phát hành tại Mỹ này, đường cong nóng bỏng của Christina được khéo léo phô bày sau lớp vải mỏng manh. Christina khẳng định single này chính là cuộc lột xác “tái sinh” của cô.

Yến Anh