Chung kết độc đáo Miss Parkson: Lê Thu An đăng quang

09/12/2011 07:13 K.Hưng - Ảnh: Kha Đặng
(GDVN) - Người đẹp Lê Thu An với số báo danh (SBD) 21 đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Parkson năm nay.
Đêm chung kết cuộc thi Miss Parkson, bắt đầu lúc 8h tối 8/12, có kịch bản khá độc đáo với những phần dự thi đầy màu sắc của 25 gương mặt xuất sắc được Ban giám khảo (BGK) chọn từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Parkson 2011 lấy chủ đề 4 mùa Xuân – Hạ - Thu – Đông. Các thí sinh trải qua các phần thi trang phục theo chủ đề từng mùa; xen giữa các mùa là màn trình diễn ca nhạc tương ứng. Với ý tưởng như vậy, 25 cô gái có dịp thể hiện nhan sắc của mình ở nhiều góc độ khác nhau.
Lê Thu An với gương mặt đầy đặn, tươi tắn đã về nhất cuộc thi Miss Parkson năm nay

BỘ ẢNH TRANG PHỤC ĐI BIỂN


Sau tiết mục mở màn là bài hát Lời tỏ tình của mùa Xuân (sáng tác: Thanh Tùng), với sự trình bày của nhóm 5 Dòng kẻ. Phần kết của tiết mục cũng là phần mở của đầu cho phần thi trang phục tự chọn với chủ đề “Phố xuân”.
Thu Hằng vừa nhận giải Thí sinh ăn ảnh vừa về nhì cuộc thi năm nay

BỘ ẢNH TRANG PHỤC ĐI BIỂN


Sau sắc xuân tràn ngập trên sân khấu, thì chương trình tiếp tục với bài hát Vào hạ (sáng tác: Lê Hựu Hà), qua sự biểu diễn của ca sĩ Phương Vy. Với ca khúc này, Phương Vy đã dẫn dắt khán giả đến với mùa hè rực nắng. Sau khi kết thúc màn trình diễn, lần lượt 5 nhóm thí sinh bước ra sân khấu trình diễn trang phục thể thao “Sắc màu mùa hè”.

Tiếp nối mùa hạ rực nắng, là một mùa thu vàng lãng mạn với trang phục áo dài với chủ đề “Thu vàng” qua những bộ áo dài cùng chủ đề của thương hiện ABC.
Trần Trà My giảnh giải 3 chung cuộc

BỘ ẢNH TRANG PHỤC ĐI BIỂN


Sau phần thi trang phục áo dài “Thu vàng”, ca sĩ Đức Tuấn bước ra sân khấu trình bày ca khúc “Cửa sổ mùa đông”, một sáng tác của nhạc sĩ Dương Thụ, với phần minh họa của vũ Đoàn Mai Trắng để các thí sinh tiếp tục cho phần thi trang phục dạ hội với chủ đề “Dạ tiệc mùa đông” của nhà thiết kế Tuấn Huy.

Và ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Parkson 2011 đã thuộc về cô gái đến từ Lâm Đồng - Lê Thu An, Giải nhì thuộc về Nguyễn Thị Thu Hằng, Giải ba thuộc về Trần Trà My.
K.Hưng - Ảnh: Kha Đặng