Đàm Thu Trang 'đá xéo' Đàm Vĩnh Hưng?

04/05/2012 07:29 Theo EVa
"Tôi nghĩ nghệ sĩ lớn như anh ấy với những thành công đang có chẳng cần phải phát ngôn như vậy làm gì. Và cũng có thể do nhà anh ấy hiện đang chật hết chỗ để chứa giải thưởng, mỗi lần dọn nhà mệt quá nên anh ấy chán chăng?", Đàm Thu Trang nói về phát ngôn có phần gây sốc của Mr Đàm.
Từng tham gia cuộc thi VNNTM và để lại nhiều ấn tượng, nhờ đó, Đàm Thu Trang được biết đến nhiều hơn với danh hiệu người mẫu, con đường tiến đến showbiz của cô khá thuận lợi. Sau một thời gian im lắng khá lâu, người đẹp xuất hiện tại những sự kiện lớn nhỏ ở TP.HCM. Tuy nhiên, sự xuất hiện mới đây nhất với khuôn mặt khá lạ, khiến nhiều người đặt nghi vấn người đẹp có can thiệp phẩu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt mình. Cũng rất thẳng thắn khi giải đáp nghi vấn này, Đàm Thu Trang cho biết cô không sử dụng bất kì phương pháp thẩm mỹ nào cả.

- Sau hơn một năm Nam tiến, cảm xúc về Sài Gòn của chị thế nào?

Tôi thấy mảnh đất này có một sức hút kỳ lạ đối với bản thân mình, tôi nghĩ ai đã ở đây rồi sẽ rất khó để dứt ra. Hơn một năm qua, thực sự cũng có lúc tôi thấy chán nản vì công việc không được như ý muốn, lúc đó, tôi cũng nghĩ tới việc hay là quay về Hà Nội, nhưng ơn trời mọi thứ rồi cũng đâu vào đó. Tôi đã có những người bạn rất tốt ở đây, cộng thêm số cơ hội mà mảnh đất này mang đến ngày càng nhiều, điều đó đã khiến tôi giờ đây thực sự không muốn dời xa...(cười).

Ca sỹ Đàm Thu Trang.

- Lí do gì khiến chị quyết định xa Hà Nội để Nam tiến, nghe nói có tiếng gọi tình yêu từ một anh nhà báo nào đó rất điển trai?

Tôi Nam tiến không phải vì tiếng gọi tình yêu, khi tôi vào Sài Gòn là để dự thi Việt Nam Next Top Model, sau chương trình đó tôi cũng đi hát nhưng chỉ mang tính chất thử nghiệm, như một sự tập dượt trước khi có những quyết định lớn hơn.

Còn chuyện đi theo tiếng gọi của một anh nhà báo đẹp trai nào đó thì tôi xin nói thế này. Ngày đầu tiên tôi vào đây, người quản lý giúp tôi mọi việc chính là nhà báo Phạm Thành Trung, và nếu ai đã từng đọc cuốn sách rất nổi tiếng của anh ấy “Không lạc loài” thì sẽ hiểu liệu tôi và anh ấy có thể có gì đó như bạn nói không... (cười).

- Chị nghĩ mình có nên làm một điều gì đó để gây ấn tượng mạnh cho sự xuất hiện của mình khi mà Vpop hiện nay đang có quá nhiều ca sĩ?


Ý bạn nói tới việc tạo scandal đúng không? Tôi dám chắc là sẽ không có chuyện ca sĩ Đàm Thu Trang lên sân khấu và cố tình khoe thân thể ra để kiếm danh và kiếm tiền đâu. Tôi cũng thích sexy, nhưng sexy vừa phải thôi. Tôi nghĩ nếu có sự sexy trong giọng hát là tuyệt vời nhất, và tôi đang cố gắng để có được điều này.

- Có ý kiến, nghệ sĩ khi trả lời báo chí thường hay nói quá về mình, nhưng thực sự con người thật của họ chưa chắc đã tuyệt vời như trên sân khấu và báo chí. Chị nghĩ sao?


Tôi không biết người khác thế nào, nhưng với bản thân tôi, tôi cũng nhận được khá nhiều lời khen ngợi về sự thân thiện và hòa đồng. Tôi rất sợ sự giả dối, bởi bản thân là người không có khả năng cao để giữ được những bí mật vì thế tôi sợ bị lộ lắm. Tôi nghĩ chân thật ngay thẳng vẫn tốt hơn, đỡ mệt đầu.

- Quay trở lại Vietnam's next Top Model một chút, chị có nghĩ đó chính là điểm xuất phát thuận lợi cho con đường chị chọn lựa?

Có thể nói đây là bệ đỡ cho tôi, vì thực sự chương trình cũng giúp tôi Pr và đưa hình ảnh của tôi đến công chúng một cách rộng rãi.

Tuy nhiên, sau khi tham dự VNNTM tôi bị gắn vào mình mác chân dài đi hát, dù trên thực tế trước đó tôi đã được đào tạo bài bản để trở thành ca sĩ tại trường Nghệ thuật quân đội. Mọi người khi đó thậm chí còn nghi ngờ tôi rằng không biết cô này có mang thêm một thảm họa gì cho nhạc Việt hay không. Thực sự tôi cảm thấy rất buồn về điều đó, vì thế có thể nói VNNTM vừa là bệ đỡ nhưng cũng lại là áp lực cho tôi để thoát ra khỏi cái bóng của chương trình.

Tôi nghĩ những cái tôi có không phải là sắc đẹp hay tiền bạc. Tôi là người giầu có về tình cảm và cũng có một giọng hát đủ để làm vui lòng mọi người.

- Vừa rồi nhà tổ chức chương trình VNNTM và các thí sinh, BGK có điều qua tiếng lại, chị có ý kiến gì không?

Thực sự về chương trình này đến giờ tôi không còn chút cảm xúc nào nữa. Và nếu như tôi có kể lại thì nó cũng chỉ là câu chuyện thôi, nó không còn có cảm xúc của tôi ở trong đó vì thế bây giờ tôi không muốn nhắc lại cuộc thi này một chút nào.

- Nhiều người nghĩ ca sĩ là nghề dễ kiếm tiền, chị thấy sao?


Tôi cũng không biết trả lời câu hỏi này cụ thể thế nào, nhưng tôi thấy thu nhập của mình đủ để  thuê một căn hộ thoải mái, sinh hoạt cũng mức trung bình khá và tôi còn có thể giúp bố mẹ và các em. Như thế không biết có gọi là dễ kiếm tiền không.

- Chị tự thấy “tài sản” mà chị có để chinh phục showbiz và khán giả của mình là cái gì?

Tôi nghĩ những cái tôi có không phải là sắc đẹp hay tiền bạc. Tôi là người giầu có về tình cảm và cũng có một giọng hát đủ để làm vui lòng mọi người. Tôi thấy mình gặp rất nhiều may mắn khi bên cạnh lúc nào cũng có rất nhiều người yêu thương và nâng đỡ mình.

- Chị thấy mình có khả năng nghệ thuật từ khi nào?

Từ rất bé tôi đã thích được chú ý, nếu đi đường mà được ai nhìn và khen xinh thì tôi thích lắm... (cười). Ngày đó, nhà tôi ở gần sân vận động nên thỉnh thoảng cũng có những ca sĩ như Ngọc Sơn hay Đàm Vĩnh Hưng về hát. Mỗi lúc như vậy tôi lại nghĩ không biết sau này mình có thể trở thành ca sĩ như họ hay không. Và tôi đã quyết tâm theo con đường nghệ thuật từ ngày đó.

- Chị có nghĩ sắc đẹp cũng là một vũ khí hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của mình không?


Tôi nghĩ là có, nếu làm nghệ thuật mà không đẹp thì cũng bất lợi lớn đấy.

- Và vì thế mà chị đã phẫu thuật thẩm mỹ để mình trở nên đẹp hơn?


Tôi ủng hộ chuyện dao kéo để làm cho mình trở nên đẹp hơn, đó là chuyện bình thường mà. Ai cũng có nhu cầu được đẹp hơn trong mắt mọi người.

Bản thân tôi cách đây mấy ngày, sau khi tôi họp báo ra mắt album thì cũng bị nói rằng đã phẫu thuật bơm botox và kéo cho cằm dài ra. Thực sự tôi rất buồn cười bởi suy nghĩ đó. Ngày bé, tôi rất ghét vì thường bị mọi người gọi là "cằm nhọn”, nhưng thực sự bây giờ cái cằm nhọn của tôi lại là mơ ước của nhiều người. Bản thân tôi hiện giờ rất tự hào về cái cằm của mình. Tôi không mất tiền phẫu thuật mà lại có một cái cằm rất hợp thời, và khiến nhiều người ghen tỵ (cười lớn). Nên tôi nghĩ chẳng việc gì phải chứng minh việc mình có phẫu thuật hay không.

- Có ý kiến, ca sĩ rất thích dùng hàng hiệu để chứng minh đẳng cấp của mình, chị thì sao?


Tôi có đọc đâu đó một câu thế này “con lừa dù có đóng yên cương vào thì cũng không thể trở thành tuấn mã được”. Nên tôi nghĩ cái chất của bạn mới là quan trọng chứ không phải những thứ bạn đắp vào người sẽ làm nên đẳng cấp cho bạn.

- Chị nghĩ gì về những giải thưởng âm nhạc hiện nay?


Giải thưởng cũng quan trọng, nhưng tôi nghĩ để có được dấu ấn trong lòng công chúng sẽ là mục tiêu đầu tiên trong sự khởi nghiệp của mình.

- Vậy chị có giật mình khi đàn anh Mr. Đàm tuyên bố rằng “Tôi đã chán tất cả các loại giải thưởng”?

Tôi tôn trọng quyền tự do ngôn luận của mọi người, người ta thích thì người ta nói thôi.

- Vậy chị có nể câu nói đó hay suy nghĩ của anh ấy không?

Tôi thực sự không quan tâm lắm, tôi không đọc bài báo có câu phát ngôn của anh ấy mà chỉ nghe mọi người kể lại. Tôi nghĩ nghệ sĩ lớn như anh ấy với những thành công đang có chẳng cần phải phát ngôn như vậy làm gì. Và cũng có thể do nhà anh ấy hiện đang chật hết chỗ để chứa giải thưởng, mỗi lần dọn nhà mệt quá nên anh ấy chán chăng.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trinh
Theo EVa