Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật về tin đồn chơi bùa ngải

18/12/2013 16:13 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Trước tin đồn chơi bùa ngải hại đồng nghiệp và bị ngải 'quật', mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, anh sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp để trả lại danh dự cho bản thân.

Là nghệ sĩ luôn cân nhắc cẩn trọng trước khi phát ngôn nhưng trong 2 năm gần đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng liên tục khiến khán giả bất ngờ vì nhiều hành động sốc đến phản cảm. 

 Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp về tin đồn chơi bùa ngải. 

Từ sự cố hôn nhà sư  trong buổi đấu giá gây quỹ từ thiện cho ca sĩ Wanbi Tuấn Anh chữa bệnh vào cuối năm 2012, đến lùm xùm với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 năm 2013. Tiếp đến là những ồn ào ở đám tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Mới đây nhất là trong đêm Halloween 31/10, Đàm Vĩnh Hưng đã mặc chiếc áo blouse màu trắng gắn tên bác sĩ Cát Tường - nghi can trong vụ việc giết người vứt xác phi tang đang bị dư luận lên án gay gắt. Thậm chí, anh còn nhận được sự 'nhắc nhở' của Cục Nghệ thuật Biểu diễn vì hàng loạt sự cố này.

Hàng loạt những sự cố liên tiếp xảy ra khiến nhiều người nghi ngờ vào khả năng kiểm soát của Mr Đàm. Vì lẽ đó mà đã có những tin đồn rằng, nam ca sĩ chơi bùa ngải và bị ngải quật. Thậm chí còn có bài viết xâu chuỗi lại các scandal của Mr Đàm để đưa ra kết luận chuyện bùa ngải liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng. 

Bài viết này nhắc lại câu chuyện Phương Thanh từng kể về việc bị một người đồng nghiệp ám bùa ngải. Và phải đến khi gặp 'thầy' mới phát hiện đã bị một người trong nghề, người bạn, đồng nghiệp thân cận trong sự nghiệp lẫn cuộc sống là thủ phạm: “Đầu tiên là xương bả vai của tôi nhức mỏi liên tục gần một tháng, tôi ngồi vai cứ rút lại, uống thuốc cũng chẳng đỡ. 

Sau đó, đầu tôi đau như ai cầm đinh đóng vào, mắt tự dưng mờ và hai tai thông nhau, lúc nào cũng ù ù trong đầu. Ngay trước khi diễn ra “Mưa show”, tôi thấy vòng một của mình to ra một cách bất thường và không thể ngủ được vì tức ngực. Có lúc giọng khản đặc không hát được ra hơi, toàn tiếng gió, một nốt cao cũng không lên được...”.

Được biết, sau lần lên báo tố bị đồng nghiệp chơi ngải thì mối quan hệ thân tình giữa 'chị Chanh' và Mr Đàm đã đặt dấu chấm hết. Vì thế, dư luận nghi ngờ, người bị Phương Thanh tố chơi ngải hại cô chính là Mr Đàm. 

Do đó, trong bài viết đăng tải trên một trang tin cách đây không lâu, tác giả đã đặt câu hỏi về chuyện bị ngải quật của Mr Đàm.  

Tuy nhiên, trong lần trả lời phỏng vấn báo chí gần đây nhất, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất bức xúc về những chuyện 'bịa đặt' này. Nam ca sĩ khẳng định, đã đến lúc cơ quan nhà nước phải vào cuộc để làm rõ sự việc. Hơn nữa, chính anh cũng sẽ làm việc với những người liên quan và nhờ sự can thiệp cơ quan có chức năng để trả lại danh dự cho bản thân./.

Đỗ Tuyết (tổng hợp)