Đan Trường làm live concert 3 tỷ

02/12/2011 11:01 K.Hưng
(GDVN) - Để kỉ niệm 15 năm ca hát, ca sĩ Đan Trường sẽ có một live concert được đầu tư với kinh phí lên đến 3 tỷ đồng vào giữa tháng 12 này.
Live Concert 2012 – Đan Trường 15 năm – Con sóng yêu thương sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 17/12, tại Sân vận động Quân Khu 7, T P.HCM. Ông bầu Hoàng Tuấn cho biết, đây là live concert được ông đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục cho tới những phụ kiện, tất cả đều được mua mới hoàn toàn để show diễn có những điều đặc biệt riêng. Đặc biệt trong show có đến hơn 4 tiết mục được đầu tư với kinh phí rất cao lên đến 400 triệu đồng.

Chương trình có sự tham gia của các khách mời như: Lam Trường, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Phi Nhung, Hoài Linh, Chí Tài, MC Quỳnh Hương… Ngoài ra, còn có sự kết hợp giữa Đan Trường với 4 diễn viên điện ảnh, trong đó có Quách Ngọc Ngoan. Phía Đan Trường cho biết vì đây là show diễn có ý nghĩa kỉ niệm 15 năm ca hát nên không mời quá nhiều khách mời để thu hút khán giả, các khách mời có mặt đều xuất hiện theo ý tưởng chung của kịch bản.
Ông bầu Hoàng Tuấn, Đan Trường và MC Anh Khoa trong buổi họp báo ngày 1/12 tại TP.HCM
Ông Hoàng Tuấn cho biết thêm, live concert kỉ niệm 15 năm ca hát cũng là lần đầu tiên Đan Trường sẽ song ca với một thành viên trong gia đình.

Đặc biệt, chặng đường 15 năm ca hát của Đan Trường sẽ được êkíp ghi lại bằng hình ảnh thông qua khu triển lãm "Đan Trường - 15 năm thành tựu” tại khu vực bên ngoài Sân vận động Quân khu 7, diễn ra vào 16h ngày 16/12 cho đến 22h ngày 17/12.
K.Hưng