Fan dọa lột da bạn gái cũ của Justin Bieber

09/11/2011 15:30
Tờ TMZ cho biết, phòng cảnh sát Los Angeles đang truy tìm tung tích của một cô gái 14 tuổi khi người này đe dọa sẽ giết chết bạn gái cũ của Justin Bieber, Caitlin Beadles.

Một cô gái có nickname KILLSGANDCB (nhiều người cho rằng, chữ SG là viết tắt của tên Selena Gomez, bạn gái của Justin Bieber và chữ CB là tên Caitlin Beadles, tình cũ của "hoàng tử nhạc pop") đang bị cảnh sát truy tìm sau khi có nhiều biểu hiện cuồng loạn.

Bạn gái cũ của Justin Bieber, Caitlin Beadles bị dọa giết.

Bạn gái cũ của Justin Bieber, Caitlin Beadles bị dọa giết.

Tài khoản của cô gái 14 tuổi được lập trên trang Tumblr. Fan cuồng của Justin Bieber tiết lộ trên mạng xã hội rằng cô có camera theo dõi Caitlin Beadles cả ngày lẫn đêm và rằng cô muốn lột da cô bạn gái cũ của thần tượng! Chủ nhân của nickname KILLSGANDCB cũng hứa rằng, Caitlin Beadles sẽ không biết điều gì xảy đến với mình cho đến khi "cô ta tỉnh dậy trên giường với con dao kề ngay cạnh".

Theo tờ TMZ, nghi phạm 14 tuổi được cảnh sát xác định là sống ở vùng Kentucky và đã vô hiệu hóa tài khoản. Mẹ của cô gái liên lạc với phòng cảnh sát Los Angeles và hứa sẽ giám sát các hoạt động của con trên mạng Internet chặt chẽ hơn.

Justin Bieber đang gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống riêng tư. Ảnh: Pacific Coast.

Justin Bieber đang gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống riêng tư. Ảnh: Pacific Coast.

Bản thân cô bạn gái của Justin Bieber, Selena Gomez mới đây cũng phải trải qua tình cảnh đáng sợ khi bị Thomas Brodnicki liên tục dọa giết. Người này đang điều trị tâm lý và đã tiết lộ với bác sĩ tâm thần của mình rằng hắn đã lên kế hoạch giết Selena Gomez. Brodnicki nói rằng hắn đã đi từ Chicago tới Los Angeles để gặp Selena, tới "thăm" phòng thu của cô ấy ít nhất là 3 lần và có cuộc trò chuyện với đức Chúa trời về việc ám sát cô ca sĩ 19 tuổi. Rất may là sau đó cảnh sát đã bắt giữ Thomas Brodnicki.

Suốt hơn một tháng qua, Justin Bieber liên tục bị "kéo" vào những rắc rối khi đang phải đối mặt với tin đồn có con rơi và bây giờ là chuyện bạn gái cũ bị dọa giết. Justin Bieber khẳng định, anh không có quan hệ với người phụ nữ tên Mariah Yeater và chuyện anh có con rơi hoàn toàn bịa đặt. Chàng ca sĩ Baby sẵn sàng tiến hành các xét nghiệm cần thiết để xác định huyết thống.

Theo Ngôi Sao