Fan hâm mộ còn nhận ra ca sỹ Thu Thủy?

30/01/2013 10:26 Theo Afamily
Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ có lẽ là đề tài chưa bao giờ hết nóng của showbiz Việt khi các kiều nữ có tiếng lần lượt tìm đến vẻ nó để ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng.

Chẳng thế mà gần đây, song hành với những vẻ đẹp "tu sửa", công chúng cũng không ít lần ngán ngẩm trước những chiếc mũi quá dài, nụ cười quá giả tạo hay thậm chí là khuôn mặt quá... thon.

Mới đây, Thu Thủy cũng khiến không ít người ngỡ ngàng khi xuất hiện với khuôn mặt hoàn toàn khác lạ. Chiếc cằm bị lệch cùng nụ cười không cảm xúc khiến cái tên Thu Thủy cũng lọt ngay vào danh sách sao đụng đến dao kéo.

Khuôn mặt trước đây của người đẹp có nét bầu bĩnh, đáng yêu, chính vì vậy, lý giải bằng việc giảm 8kg khiến chiếc cằm bỗng dưng thon gọn như vậy quả là khó tin. Không những vậy, những hình ảnh mới đây nhất của Thu Thủy cũng cho thấy khuôn mặt cô nàng có phần hơi sưng với chiếc cằm lệch lạc mỗi khi nở nụ cười gượng gạo.

Thu Thủy xuất hiện với nụ cười khá gượng gạo, thậm chí cô không thể cười tươi.
Chiếc cằm thon gọn nhưng lại bị lệch mỗi khi cô cười nhẹ.
Mới đây nhất, Thu Thủy trông còn hơi... đáng sợ với khuôn mặt sưng và cứng đờ.
Nụ cười tươi tắn trước đây và hiện tại của Thu Thủy.
Phần xương quai hàm góc cạnh trước đây đã "biến mất" làm chiếc cằm thon gọn hơn rất nhiều. Tuy nhiên giờ đây, gương mặt cô lại hiện rõ vẻ già nua và không mấy tự nhiên.
Nếu không chú thích, có lẽ ít người nhận ra Thu Thủy trong bức hình này. Chiếc cằm chữ...V quá đà khiến cô trở nên khác lạ. Thậm chí chiếc cằm này không hề giống chuẩn nét Á Đông.
Theo Afamily