Full clip The Voice: 'Trúc Nhân tỏa sáng... khủng khiếp'

31/12/2012 07:52 Thảo Nguyên
(GDVN) -Đêm bán kết điểm rõ mặt 'anh tài'. Kết quả chung cuộc: Kiên Giang, Xuân Nghi, Hương Tràm, Đinh Hương là những cái tên được lựa chọn để 'đi đến cùng'.

Rũ bỏ hình ảnh "cô gái du mục", Đồng Lan gây ấn tượng với phong cách tomboy cá tính. Với Sợ chết - một ca khúc do chính cô sáng tác và đạt giải tại Bài hát Việt tháng 7 vừa qua, Đồng Lan đã có 1 đêm thi khá thành công. Tuy nhiên, với 43,1% số phiếu bình chọn, Đồng Lan đã không có được cơ hội trở thành quán quân của The Voice năm nay.

Màn biểu diễn khá "quái" của Trúc Nhân khiến Mr. Đàm đặc biệt yêu thích. Anh đã đem lại một sự mới mẻ cho ca khúc Gió mùa về - một ca khúc từng được Ngọc Khuê thể hiện rất thành công trước đó. Chính sự bản lĩnh của Trúc nhân đã chinh phục được khán giả, anh đạt 50,76% lượt bình chọn. Tuy nhiên, Trúc Nhân chưa thực sự thuyết phục được các HLV, do đó, anh không giành được cơ hội thể hiện ở vòng chung kết.

Với số phiếu áp đảo (hơn 60%), Kiên Giang là thí sinh nam duy nhất có mặt trong "đội hình thi đấu" đêm chung kết. Giọng ca cổ điển này đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng qua ca khúc Ave Maria. Hãy cùng chờ đợi sự tỏa sáng của anh tại đêm thi cuối cùng của The Voice năm nay.

Đêm bán kết, Hương Tràm không thực sự thành công với Run to you. Phong cách quen thuộc, không nhiều mới mẻ và bứt phá trong việc chọn bài và thể hiện khiến hình ảnh của Hương Tràm có phần mờ nhạt hơn so với đồng đội Trúc Nhân. Tuy nhiên, với sự ủng hộ của các HLV, Hương Tràm sẽ là thí sinh đại diện cho đội Thu Minh chinh phục ngôi vị quán quân The Voice 2012.

Thảo Nguyên