Gặp gỡ 'Hot boy nổi loạn' trước ngày đi Berlin

05/02/2012 06:05 Dạ Vũ
(GDVN) - Vào 19h30 ngày 7/2 tại cụm rạp BHD Star sẽ có buổi giao lưu với đoàn phim "Hot boy nổi loạn" nhân ngày ra mắt DVD cũng như đi dự LHP Berlin.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, Phương Thanh, Hiếu Hiền… sẽ giao lưu với khán giả và ký tặng DVD cho các khán giả mua đĩa phim "Hot boy nổi loạn, câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt" tại rạp.


Ngoài những đánh giá cao của giới chuyên môn tại các LHP quốc tế như Toronto, Voncouver, Pusan và các giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17, thì sự ủng hộ của khán giả Việt là phần thưởng dễ thương nhất dành cho bộ phim "Hot boy nổi loạn, câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt" . Bộ phim cũng sẽ tham dự LHP quốc tế Berlin lần thứ 62 (9/2 -19/2/2012) ở hạng mục Panorama (hạng mục dành cho các bộ phim mới có đề tài gây tranh cãi hoặc có phong cách thẩm mĩ độc đáo).
Hai nhân vật do Hiếu Hiền và Phương Thanh thể hiện trong "Hot boy nổi loạn" cũng để lại nhiều suy nghĩ cho người xem
Việc phát hành DVD phim điện ảnh Việt Nam sau khi phim đã công chiếu ở các rạp được các nhà sản xuất trong nước quan tâm từ đầu thập niên 90 bởi  đây cũng là cách để quảng bá và đưa phim Việt đến gần hơn với khán giả - những người chưa có thói quen xem phim tại rạp chiếu bóng và cũng là cách để các nhà sản xuất nâng thêm doanh thu của phim. Tuy nhiên, sau hơn hai thập kỷ thăm dò, các nhà phát hành phim trong nước đến nay vẫn không “mặn mà” lắm với việc phát hành đĩa DVD bởi chi phí cho việc phát hành DVD khá cao so với doanh thu mang về, cộng thêm tình trạng sao chép băng đĩa lậu và chia sẻ tràn lan trên mạng internet như hiện nay đã khiến cho nhiều đơn vị “lực bất tòng tâm”. Điều này cũng đã khiến cho thị trường DVD gốc phim Việt Nam ngày càng trở nên đìu hiu và vắng vẻ.

Mặc dù cũng rơi vào trường hợp bị vi phạm bản quyền nhưng trước tình cảm của khán giả dành cho hai bộ phim “Cô dâu đại chiến” và “Hot boy nổi loạn, câu chuyện về thằng Cười, cô Gái điếm và con vịt”, đầu tháng 2/2012, công ty BHD đã phối hợp cùng với Phương Nam Phim phát hành DVD hai bộ phim này.

Dạ Vũ