Giới thiệu học bổng 1 tỉ đồng trong ngày ra mắt sách về Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

05/06/2018 10:52 Quế Chi
(GDVN) - Nhân dịp ra mắt sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng”, báo Sinh Viên Việt Nam và Langmaster công bố học bổng “Chắp cánh sự nghiệp”.

Đầu tháng 6/2018, tại Hà Nội, trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ báo chí ra mắt sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng”, báo Sinh Viên Việt Nam và Langmaster công bố học bổng “Chắp cánh sự nghiệp” có tổng giá trị tương đương 1.000.000.000 đồng, để truyền cảm hứng học tập cho sinh viên các gia đình chính sách hiếu học, tích cực tham gia các hoạt động đoàn, hội.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam nhận bảng học bổng tượng trưng từ ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Langmaster, với sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo các trường có sinh viên được nhận học bổng.

Theo đó, 36 sinh viên thuộc nhiều trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội (Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, Đại học Thương mại, Đại học Giao thông Vận tải, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Thuỷ Lợi...) sẽ được nhận học bổng, mỗi suất gồm các khoá học tiếng Anh toàn phần tại Langmaster, sách hướng nghiệp, các khoá học kỹ năng do trường doanh nhân HBR tổ chức có giá tương đương 31.000.000 đồng.

Bìa sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng”. Đây là phần tiếp theo của cuốn sách được bán rất chạy trong năm 2017: “Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công”. Một phần nội dung trong cuốn sách sắp ra mắt “Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương” do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò phát hành cũng được giới thiệu trong cuốn sách này.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò cho biết: 

Học bổng này được công bố đúng vào dịp báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò ra mắt cuốn sách “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – Người truyền cảm hứng”.

Chúng tôi mong muốn những cảm hứng được truyền từ Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, với kiến thức tiếng Anh, kỹ năng nghề nghiệp được trang bị từ học bổng này sẽ giúp các bạn sinh viên thuộc các gia đình chính sách hiếu học có những bước chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của bản thân, đóng góp hiệu quả hơn cho cộng đồng”.

Ban tổ chức dự kiến sẽ duy trì học bổng này thường niên và sẽ tăng giá trị học bổng cũng như số lượng sinh viên được nhận trong những năm tiếp theo.

Quế Chi