Giọng hát Việt nhí: Huyền Trân "bị" cạnh tranh nhạc Trịnh

21/09/2014 07:37 Quốc Khánh
(GDVN) - Phần biểu diễn của Hoàng Anh và Huyền Trân trong liveshow 5 khiến nhiều người bất ngờ.

Liveshow 5 của Giọng hát Việt nhí khá sôi động với những tiết mục được dàn dựng khá công phu và hấp dẫn. Đây có thể coi là những cố gắng đáng ghi nhận của ban tổ chức chương trình sau những ồn ào về chuyện loại thí sinh ở liveshow trước.

Liveshow 5 không có thí sinh nào bị loại. Chính vì vậy, các thí sinh tỏ ra khá thoải mái để cống hiến cho khán giả những tiết mục ấn tượng.

Toàn bộ diễn biến của Liveshow 5

Trong tập này, các thí sinh có sự thay đổi khá lớn về phong cách, đem đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Đêm qua, mỗi thí sinh phải trình diễn 1 tiết mục đơn ca và 1 tiết mục song ca cùng thí sinh còn lại trong đội

Đội Hồ Hoài Anh gây ấn tượng với nhạc Trịnh

Cát Bụi - Huyền Trân

Cô bé quy y Huyền Trân vẫn trung thành với những tình khúc nhạc Trịnh đầy ám ảnh mang tên Cát bụi. Giọng hát của Huyền Trân vẫn làm nhiều người say đắm mặc dù từ đầu chương trình đến giờ, em chưa hát nhạc bất cứ nhạc sỹ nào khác ngoài Trịnh Công Sơn.

Hoàng Anh với Ôi quê tôi của Lê Minh Sơn
Huyền Trân trình bày ca khúc Cát bụi của Trịnh Công Sơn

Trong khi đó, cậu bé tóc xoăn Hoàng Anh cũng chứng tỏ kỹ thuật điêu luyện của mình với Ôi quê tôi của Lê Minh Sơn.

Phần song ca của Huyền Trân và Hoàng Anh

Đặc biệt, trong đêm thi vừa qua, Hoàng Anh cũng thể hiện khả năng của mình Hoa vàng mấy độ trong hình ảnh bóng ma của vở nhạc kịch The Phantom of the opera cùng với sự xuất hiện của Huyền Trân. Tiết mục này nhận được rất nhiều lời khen ngợi của các huấn luyện viên.

Hoàng Anh hát nhạc Trịnh cùng Huyền Trân

Sự dàn dựng công phu cùng màn biểu diễn xuất thần của Hoàng Anh và Huyền Trân khiến các phần thi của đội Hồ Hoài Anh nổi bật hơn so với 2 đội còn lại.

Đội Cẩm Ly ngày càng mượt mà

Đội của huấn luyện viên Cẩm Ly còn hai thí sinh xuất sắc là Mai Chí Công và Thiện Nhân tiếp tục chứng tỏ khả năng tuyệt vời của mình với những tiết mục xuất sắc trong đêm thi vừa qua.

Thiện Nhân
Mai Chí Công

Trong liveshow 5, Thiện Nhân hóa thân thành cô bé Khmer trong ca khúc Sóc Sơ bai Sóc Trăng của nhạc sỹ Thanh Sơn. Hình ảnh đáng yêu của Thiện Nhân trong đêm thi vừa qua đã chinh phục được trái tim của khán giả xem truyền hình.

Phần thi của Thiện Nhân

Mai Chí Công khoe giọng với Greatest Love Of All. Mặc dù có giọng hát đầy nội lực nhưng Chí Công tỏ ra “đuối sức” hơn Thiện Nhân trong phần song ca của hai người. Hai thí sinh dễ thương trong trang phục áo bà ba trình bày ca khúc Thương nhau lý tơ hồng. Đây là tiết mục khá ấn tượng. Tuy nhiên, nó khiến cho Mai Chí Công thể hiện những điểm yếu trong giọng hát của mình so với cô bé đủ Thiện Nhân.

Mai Chí Công song ca cùng Thiện Nhân

Đội Lam Trường càng vào sâu càng hay

Trong khi đó, đội của anh hai Lam Trường tiếp tục chứng tỏ sức mạnh đáng gờm của mình với tiết mục ấn tượng. Cô bé Thiên Nhâm và Linh Nhi chứng tỏ khả năng của mình với những tiết mục nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả xem truyề hình.

Linh Nhi
Thiên Nhâm
Tiết mục song ca của Linh Nhi và Thiên Nhâm

Thiên Nhâm nhẹ nhàng và xinh tươi với Em đi trên cỏ non còn Linh Nhi tiết chế giọng hát của mình trong ca khúc Lời ru cho con. Ở phần song ca, hai học trò của Lam Trường tiếp tục gây bất ngờ khi biểu diễn 2 ca khúc "Giấc mơ của tôi" và "Kiên Giang mình đẹp lắm”.

Em đi trên cỏ nong - Thiên Nhâm

Ở liveshow 5, không có thí sinh nào bị loại. Đến liveshow 6, ba gương mặt xuất sắc nhất sẽ được xác định cho đêm chung kết diễn ra vào đầu tháng 10 tới.

Quốc Khánh