Hangeng rút đơn kiện SM và trở về nhóm Super Junior?

26/09/2011 01:47 Thanh Tuyền
(GDVN) - Sau một thời gian hoạt động tại quê hương, Hangeng rút đơn kiện công ty quản lý cũ SM.
Hangeng, thành viên cũ của nhóm Super Junior hiện đang hoạt động tại quê hương mình là Trung Quốc gần đây vừa rút đơn kiện công ty quản lý cũ SM Entertainment.Ngày 25/9, Tòa án Seoul đưa ra thông báo rằng, vào ngày 21/9, họ đã nhận được yêu cầu hủy đơn kiện công ty SM Entertainment từ luật sư của Hangeng. Tin tức vừa được loan đi khiến dư luận và không ít fan của Hangeng cũng như nhóm Super Junior bất ngờ.

Trước đây, Hangeng đã đệ đơn kiện công ty quản lý cũ SM Entertainment vì điều kiện làm việc quá khắc nghiệt và vất vả, nó được các fan gọi là "bản hợp đồng nô lệ" kéo dài những 13 năm. Và vào cuối năm 2010, tòa án đã tuyên bố Hangeng thắng kiện: "Cả ba hợp đồng: hợp đồng tháng 1/2003, hợp đồng thay thế tháng 2/2007 và hợp đồng tháng 12/2007 đều không tồn tại". Bởi vậy từ đó, Hangeng đã có thể thực hiện những hoạt động riêng của mình.

Nhưng tất nhiên là SM Entertainment đã không chấp nhận phán quyết này và đệ đơn kháng án. Và sau đó, Hangeng lại phải tiếp tục chiến đấu cuộc chiến luật pháp với công ty quản lý cũ. Tuy nhiên, mới đây, việc Hangeng bất ngờ rút đơn kiện mà không có lý do đã khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

SM Entertaiment cho biết: "Hangeng đã thừa nhận bản hợp đồng độc quyền với SM và rút đơn kháng án. Trong thời gian này, cậu ấy sẽ vẫn hoạt động ở Trung Quốc để thực hiện hoạt động quảng bá đặc biệt".

Việc Hangeng rút đơn kiện có nghĩa là bản kháng án của SM sẽ được chấp nhận và thành viên cũ của Super Junior sẽ tiếp tục bản hợp đồng với công ty SM Entertainment. Tuy nhiên việc Hangeng có trở lại làm một trong những thành viên của nhóm Super Junior như trước đây hay không vẫn chưa được tiết lộ.

Quyết định của Hangeng đem lại những phản ứng trái chiều. Nhiều fan lo lắng và băn khoăn trước nguyên nhân sâu xa của việc Hangeng rút đơn kiện SM. Nhưng cũng nhiều fan đang mong chờ và hy vọng vào một tương lai Hangeng sẽ trở lại nhóm Super Junior.
Thanh Tuyền