Hoa hậu Hà Kiều Anh tự tin với vai trò lãnh sự phu nhân

22/09/2014 10:41 TỬ VĂN
(GDVN) - Vào lúc 18h chiều qua (21/09), Hoa hậu Việt Nam 1992 xuất hiện sang trọng, quyến rũ bên chồng là đại sứ danh dự nước Cộng hòa Malta tại Việt Nam.

Nhân sự kiện kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hòa Malta và 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Malta được tổ chức lúc 18h ngày 21/9 tại Dinh Độc Lập (TP.Hồ Chí Minh), Hoa hậu Hà Kiều Anh xuất hiện đầy trang trọng và thanh lịch bên cạnh ông xã Huỳnh Trung Nam – Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Malta. 

Hà Kiều Anh sánh đôi cùng phu quân tại sự kiện.

Chiếc đầm trắng nhã nhặn được NTK Công Trí thiết kế đã giúp Hà Kiều Anh xuất hiện sang trọng trong vai trò lãnh sự phu nhân của Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Malta.  

Đạt danh hiệu Hoa Hậu Việt Nam 1992, cho đến nay, Hà Kiều Anh là một trong ít Hoa hậu thành công trên con đường kinh doanh từ lúc còn rất trẻ. Hiện tại cựu Hoa hậu đang sống hạnh phúc, viên mãn bên doanh nhân Huỳnh Trung Nam và hai người con trai.

Hà Kiều Anh thanh lịch trong bộ đầm trắng đầy gợi cảm của NTK Công Trí.
Gia đình hạnh phúc của Hà Kiều Anh.

Xuất hiện tại buổi Lễ, Hà Kiều Anh không những được biết đến với tư cách lãnh sự phu nhân của Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Malta mà cô còn thu hút quan khách bằng khả năng giao tiếp tốt, phong thái gần gũi, thân thiện và hòa nhã.

Hà Kiều Anh cho biết cô rất vinh dự khi góp mặt tại sự kiện quan trọng và mang tính cột mốc này. Hà Kiều Anh mong rằng qua buổi Lễ Kỷ niệm 50 năm Quốc khánh nước Cộng hoà Malta và 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Malta sẽ giúp cho hai quốc gia Việt Nam – Malta đạt được nhiều bước tiến hơn trong quan hệ ngoại giao, kinh tế.

Hà Kiều Anh cùng chồng giao lưu cùng các vị quan khách có mặt tại sự kiện.

Ngoài Đại diện các doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí cùng một số nghệ sỹ doanh nhân như Á hậu Quý bà Thu Hương, Mai Thu Huyền, Giáng My, Linh Nga… ca sỹ Đoan Trang, Đức Tuấn, người đẹp Tống Diệu Hằng…

Sự kiện có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân như: Á hậu Quý bà Thu Hương, Mai Thu Huyền, Giáng My, Linh Nga... doanh nhân Dương Quốc Nam.

Với vai trò Lãnh sự Danh dự Malta, ông Huỳnh Trung Nam đã chia sẻ, đây chính là lúc mối quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia bước sang một trang mới, trở thành mối quan hệ hợp tác toàn diện mà kinh tế, thương mại, đầu tư tài chính và du lịch sẽ là những lĩnh vực ưu tiên. Cũng trong khuôn khổ của buổi Lễ, ông Huỳnh Trung Nam đã công bố các đơn vị sẽ đồng hành cùng để thực hiện các hoạt động kết nối, hỗ trợ và xúc tiến thương mại, cũng như giao lưu kinh tế giữa doanh nghiệp hai nước.

TỬ VĂN