Hoài Linh gửi tâm thư động viên con trai Hoài Lâm sau nghi án mua giải

17/06/2014 08:20 Lê Vân
(GDVN) - Danh hài Hoài Linh đã viết những dòng chia sẻ như một “tâm thư” nhắn nhủ tới Hoài Lâm khiến nhiều người cảm động.

Bằng hoá thân thành nghệ sỹ cải lương Thanh Nga, ca sỹ trẻ Hoài Lâm
đã chiến thắng thuyết phục trong đêm gala trao giải Gương mặt thân quen. Tuy nhiên, với một cuộc thi có bố nuôi - danh hài Hoài Linh làm giám khảo, dù tài năng nhưng Hoài Lâm không tránh khỏi nghi án được ưu ái, có được chiến thắng là vì có người nhà làm giám khảo, thậm chí có tin đồn, chiến thắng của Hoài Lâm là do mua giải.

Sở dĩ như vậy cũng là một phần do trong phần nhận xét tại đêm chung kết, danh hài Hoài Linh đã có những chia sẻ rút ruột gan dành cho con trai Hoài Lâm. Theo nhận định của nhiều khán giả khi xem chương trình, không thấy Hoài Linh đứng trên cương vị của một giám khảo mà có cảm giác như một người cha đang nói với con.

Bỏ lại đằng sau tất cả scandal ồn ào về chiến thắng của Hoài Lâm, thậm chí cả những "gạch đá" của dư luận sau khi người con trai nuôi thứ 2 xuất hiện trong chương trình Chung kết Gương mặt thân quen không thành công, mới đây, trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh đã viết những dòng chia sẻ như một “tâm thư” nhắn nhủ tới Hoài Lâm khiến nhiều người cảm động.

Hai cha con danh hài Hoài Linh - Hoài Lâm

Hoài Linh viết: "Lâm, đây là những lời bố viết cho con, bởi vì nhiều năm qua bố đã nói với con quá nhiều. Thật sự bố rất mừng, mừng khi thấy con mình trưởng thành trong từng nhân vật mà con đã thể hiện, con đã trưởng thành trong sự yêu thương và bảo bọc của gia đình và khán giả.

Giờ thì bố cũng tạm an tâm để con bước đi trên đôi chân của chính mình bằng niềm tin của gia đình và khán giả cho con. Tuy nhiên điều bố muốn hơn nữa là những bước đi ấy cần "chắc" chứ không cần "nhanh" con nhé . Không có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa, nhất là con đường nghệ thuật.

Cám ơn con đã làm được những điều mà bố đặt niềm tin nơi con 5 năm qua. Phần thưởng và thành quả con đạt được hôm nay, con hãy xem là bước khởi đầu.

Hãy dùng tài năng của chính con để sống với nghề chứ không phải dùng những hình ảnh mà con đã hoá thân. Cầu xin Tổ nghiệp luôn soi sáng và phù hộ cho con. Bố và gia đình vẫn luôn bên cạnh con và ủng hộ con. Cố lên con trai của bố".

Đoạn chia sẻ của danh hài Hoài Linh nhận được rất nhiều lượt “ like” và những bình luận của độc giả.

Ngay dưới phần bình luận, Hoài Lâm viết: “Con cảm ơn bố, thương bố nhiều lắm…!".

Độc giả Quỳnh Bùi cũng chia sẻ: "Hoài Lâm thật hạnh phúc khi có được một người bố quan tâm và chỉ dạy tận tình như chú. Hi vọng Lâm sẽ ngày càng thành công và ngày càng toả sáng trong lòng những người yêu mến em, cũng như sẽ luôn sống với nghề bằng cái tâm của người nghệ sỹ và sẽ không bao giờ làm phụ lòng của bố Linh cũng như những khán giả đang dõi theo em".


Lê Vân