Hoàng Anh mặc váy nhàu tại Miss Earth

17/11/2012 07:46 Theo VnExpress
Chiếc váy dạ hội màu vàng Hoàng Anh mặc tại Miss Earth còn nguyên những vết nhăn do xếp vào vali.

Khác với hình ảnh lộng lẫy được chụp trước khi lên đường, chiếc váy dạ hội màu vàng Hoàng Anh mặc tại Miss Earth còn nguyên những vết nhăn do xếp vào vali.

Cuộc thi Miss Earth 2012 đã đi được ba phần tư chặng đường. Đỗ Hoàng Anh, đại diện của Việt Nam, là thí sinh rất chăm chỉ và có mặt đầy đủ trong tất cả hoạt động, thử thách.

Nằm trong lịch trình cuộc thi, hơn 80 thí sinh đến từ các quốc gia đã được ban tổ chức chia làm 3 nhóm và lần lượt tham gia 16 hoạt động. Hoàng Anh thuộc nhóm thứ 3 và trong phần thi trang phục dạ hội mới đây, đại diện của Việt Nam không đạt thành tích gì. Kết quả này không gây ngạc nhiên khi chiếc váy mà Hoàng Anh mặc còn đầy vết nhăn nhúm do chưa được là lượt.

Đây là chiếc đầm dạ hội mà nhà thiết kế Hoàng Hải đã chuẩn bị sẵn cho Hoàng Anh.
Trong bộ ảnh chụp trước ngày thi, nó được là ủi rất kỹ nên có được độ mịn, sáng mềm mại.
Tuy nhiên, khi bước vào phần thi quan trọng, Hoàng Anh lại chấp nhận mặc nguyên chiếc váy như thể vừa được lấy từ vali ra mà không hề là lượt.
Các vết nhăn từ thân xuống chân váy lộ rõ dưới ánh đèn làm giảm độ mượt mà, sang trọng đồng thời thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của người đẹp.
Đây không phải lỗi trang phục đầu tiên cô gái 18 tuổi mắc phải trong cuộc thi nhan sắc quốc tế này. Ở một số hoạt động trước đó, Hoàng Anh đã mặc những chiếc áo phông, sơ mi khá chìm và già hơn tuổi.
Tại phần thi tài năng, Hoàng Anh dự thi với tiết mục múa tứ thân. Đây được coi là thế mạnh của người đẹp bởi Hoàng Anh vốn được học múa rất bài bản. Tuy nhiên, đại diện của Việt Nam cũng không được đánh giá cao trong phần thi phụ này.
Từ nay đến đêm chung kết vào 24/11, các thí sinh còn tham gia một số hoạt động khác như Most Fun Beauty, Tresemmé Hair Challenge, Resorts Wear Competitio.
Theo VnExpress