Hoàng Yến 'kiện tới cùng' nếu Minh Chánh không có bằng chứng tặng tiền

21/11/2013 16:55 Phương Linh (tổng hợp)
(GDVN) - "Tôi sẵn sàng đối chất với cả Minh Chánh và vợ anh ta. Nếu không đưa ra được bằng chứng chính xác mà tiếp tục bêu rếu tôi trên mặt báo, tôi chắc chắn sẽ kiện tới cùng", siêu mẫu Hoàng Yến bức xúc nói.

Mới đây, chuyện giữa Minh Chánh và Hoàng Yến liên tục gây xôn xao dư luận. Đặc biệt chuyện ông bầu Hoa hậu này tuyên bố đã bỏ ra 15.000 USD cho Hoàng Yến làm MV cùng 50.000 USD tặng Hoàng Yến sau khi cô gặp tai nạn.

Tuy nhiên, từ đầu đến cuối, Hoàng Yến luôn lên tiếng phủ nhận tất cả những điều mà ông bầu Minh Chánh nói. Cô cũng khẳng định mình chưa nhận được bất cứ một đồng nào của Minh Chánh.
Không lâu sau khi nhận được phản hồi của Hoàng Yến, Minh Chánh tiếp tục lên tiếng cho rằng, Hoàng Yến chỉ muốn chối nhận để giữ hình ảnh đẹp của mình. Ông bầu cũng khẳng định, anh có giấy biên nhận về số tiền đã tặng Hoàng Yến. Theo Minh Chánh, vợ anh từng bắt gặp email danh sách những món đồ hàng hiệu mà siêu mẫu cần Minh Chánh mua.

Câu chuyện càng trở nên rắc rối khi cả hai liên tục có những lời qua tiếng lại. Mới đây, siêu mẫu đã chia sẻ dòng trạng thái vô cùng bức xúc. Cô không ngần ngại dùng những lời lẽ nặng nề để chỉ trích ông bầu Minh Chánh. 

Hoàng Yến cho rằng, hành động của Minh Chánh không đáng mặt đàn ông. Hơn nữa, Hoàng Yến cũng không ngại tiết lộ Minh Chánh từng bị vợ chửi mắng trước mặt hàng loạt thí sinh trong một cuộc thi hoa hậu do anh tổ chức. Chưa hết, siêu mẫu còn vạch tội Minh Chánh từng tặng túi xách rởm cho người trợ lý của mình.
 
Đăng tải dòng trạng chưa được bao lâu, Hoàng Yến đã lập tức xóa bỏ. Tờ Khám phá đưa tin, siêu mẫu suýt khóc khi chia sẻ về tai bay vạ gió này. 

Nói về thông tin Minh Chánh có bằng chứng cô nhận tiền của 'ông bầu' Hoa hậu, Hoàng Yến cho biết: " Từ trước tới nay tôi chưa nhận được đồng bạc lẻ nào từng anh ta. Kể cả tiền cát-sê làm MC, tôi còn chưa lấy được thì nói chi đến chuyện cho đến tận 50.000 USD. Tôi sẵn sàng đối chất với cả Minh Chánh và vợ anh ta. Nếu không đưa ra được bằng chứng chính xác mà tiếp tục bêu rếu tôi trên mặt báo, tôi chắc chắn sẽ kiện tới cùng".

Nói thêm về chuyện yêu đương như Minh Chánh từng kể lể với báo chí, Hoàng Yến bức xúc: "Con người ấy, thậm chí tôi còn chẳng muốn nhìn mặt huống chi là yêu với đương?".

Minh Chánh chụp lại chiếc túi LV cùng biên lai khi mua đẻ tặng trợ lý của Hoàng Yến. Ảnh: Khám phá.

Còn về Minh Chánh, trước sự phẫn nộ của Hoang Yến, ông bầu một lần nữa xác nhận chuyện cho Hoàng Yến tiền và khẳng định chiếc túi trị giá 1.440 USD tặng cho trợ lý của Hoàng Yến là hàng hiệu thật chứ không phải là đồ rởm như cô tố.

Phương Linh (tổng hợp)