Hồng Quế muốn hết 'hoen ố', Diễm Hương sắp lấy chồng (P158)

17/07/2012 06:00 Hương Trần (tổng hợp)
(GDVN) - Đàm Vĩnh Hưng chưa từng sợ ai, Trấn thành bén duyên khiêu vũ, Hoa hậu Thùy Lâm đẹp dịu dàng tham gia sự kiện, Thanh Ngọc rạng rỡ trên phố biển... <Đây là bản tin sao Việt chỉ có trên Giaoduc.net.vn>
Hồng Quế nói về những scandal đã qua: "Scandal trong thời gian vừa rồi ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh và công việc của tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu mến và ủng hộ tôi. Bây giờ tôi sẽ làm lại từ đầu. Tôi sẽ như một tờ giấy trắng và mỗi ngày viết lên một trang sạch sẽ".
Hồng Quế chia sẻ về cách đối mặt với những lời tán tỉnh dành cho mình:" Qua những va chạm, tôi có thể nói rằng đàn ông có tiền ở Hà Nội biết chơi hơn so với đàn ông Sài Gòn...Tôi cũng chơi với nhiều người bạn giàu có nhưng mối quan hệ của chúng tôi chỉ là anh em, không có gì quá mức. Khi đi với họ nhiều người còn cho tôi là đàn ông. Tôi biết kiểm soát bản thân, những người tôi tiếp xúc và không để họ 'chơi' mình". (Theo Ngôi sao)
Một số người bạn thân thiết của Diễm Hương đã tiết lộ Hoa hậu thế giới người Việt sẽ kết hôn vào tháng 9 tới. Trong tuần qua cô thường xuyên 'khoe' những bức ảnh đi nghỉ ở Maldives cùng gia đình nhưng thật ra Diễm Hương đến đây để chụp ảnh cưới.
Chồng tương lai của Hoa hậu Diễm Hương là một Việt kiều, làm kinh doanh ở Mỹ và hơn cô 16 tuổi. Có nhiều khả năng sau khi kết hôn, Diễm Hương sẽ theo chồng về Mỹ sinh sống. (Theo Infonet)
Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn nói: "15 năm theo nghề tôi từng kính trọng, nể nang vài người, nhưng thú thực tôi chưa có cảm giác sợ ai một cách đúng nghĩa. Có chăng là người tôi thấy ghê sợ nên tránh xa".
"Liveshow Số phận không chỉ để chứng tỏ vị trí của tôi, mà còn để khẳng định về đẳng cấp tổ chức một show diễn của Đàm Vĩnh Hưng. Khán giả đến với chương trình của tôi sẽ được phục vụ đến tận 'chân tơ kẽ tóc'. Bây giờ tôi không chỉ là ca sĩ mà còn là nhà tổ chức sự kiện", Mr. Đàm bộc bạch.(Theo Ngôi sao)
Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc vẫn giữ được nét trẻ trung, nhín nhảnh dù đã kết hôn được hơn một năm.
Thanh Ngọc tươi trẻ trong bộ ảnh mới với ý tưởng Phố biển. 
Trang Trần trả lời phỏng vấn: "Tôi không bao giờ nhận mình sống thật. Bởi tôi chỉ sống thật với những người sống thật với mình và nói thật về những điều sự thật. Còn những người 'diễn' với tôi, tôi sẽ 'diễn' với họ để cho họ thấy họ không phải là bạn mình".
Người mẫu này tươi cười thừa nhận: "Ai cũng sợ người khác nhìn thấy điểm yếu nên không thể thật thà hết được. Chín người mười ý sao mà chiều hết được. Quan trọng là sống sao để mình thấy lương tâm trong sạch, không hại người, không lừa đảo. Khéo một chút cho đời nó tươi cũng được". (Theo Người đẹp)
Trấn Thành sẽ trở thành MC của chương trình truyền hình thực tế về khiêu vũ 'So You Think You Can Dance'.
Chia sẻ cảm xúc về mùa So You Think You Can Dance đầu tiên, Trấn Thành cho biết đây là chương trình anh đã xem và rất thích. (Theo ione)
Hoa hậu Thùy Lâm xinh đẹp, dịu dàng tham gia sự kiện tư vấn chăm sóc sắc đẹp tại TP. Hồ Chí Minh.
Dù ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng nhưng 'gái một con' Thùy Lâm vẫn nổi bật giữa đám đông bởi vẻ đẹp ngày càng thêm mặn mà của mình. (Theo VNE)
Hương Trần (tổng hợp)