Katie Holmes muốn một mình nuôi Suri

30/06/2012 11:58 Theo Ngôi Sao
Vợ Tom Cruise đã đơn phương ký đơn ly dị và đề nghị quyền được chăm sóc con gái 6 tuổi.

Khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, các fan của cặp sao Hollywood dành nhiều sự thương cảm cho bé Suri. Cô bé hot nhất Hollywood luôn là công chúa được cả bố và mẹ cưng chiều, nhưng khi gia đình tan vỡ, cô bé sẽ đi về đâu, liệu còn được tiếp tục sống cùng các anh chị?

Theo TMZ, trong đơn ly dị Katie gửi lên tòa hôm 28/6, nữ diễn viên viết rằng cô muốn chia tay vì "những khác biệt không thể hòa giải". Cô cũng đề nghị quyền nuôi bé Suri độc lập và toàn quyền chăm sóc con. Katie viết thêm rằng, cô muốn "một khoản tiền phù hợp" từ Tom Cruise để chăm sóc Suri.

Katie Holmes luôn dành rất nhiều thời gian cho con gái yêu, đưa bé đi xem phim, chơi công viên, dạo phố, mua sắm... vào hầu hết những dịp cuối tuần. Thậm chí khi đi đóng phim, nữ diễn viên cũng mang Suri đi theo. Suốt tuần vừa qua trước khi thông báo ly hôn, hai mẹ con thường xuyên đi dạo trên phố New York. Katie và con gái luôn quấn quýt bên nhau như hình với bóng. Bởi vậy, có thể Katie sẽ đấu tranh đến cùng để giành quyền nuôi con gái.

Suri và mẹ ton sur ton dạo phố vào đầu tuần này.

Chưa biết rõ rằng Tom Cruise hay Katie sẽ nhận chăm sóc hai người con nuôi Bella và Conor. Hai người con này được Tom nhận nuôi từ khi còn ở với Nicole Kidman và hiện tại rất gắn bó với Katie.

Cũng theo đơn ly hôn, nữ diễn viên đề nghị được phân chia tài sản. Cô không nhắc đến việc có ký hợp đồng tiền hôn nhân hay không.

Tom Cruise hiện bận rộn đóng phim ở Iceland. Trong bức ảnh chụp tài tử ở trường quay vào đầu tuần này, anh vẫn còn đeo nhẫn cưới. Đại diện của Tom thông báo về việc ly hôn đơn phương của vợ anh hôm 29/6: "Katie đã ký đơn ly dị và Tom Cruise vô cùng buồn bã. Anh đang tập trung vào việc chăm sóc 3 đứa con. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của họ trong thời gian này".

Tom Cruise vẫn đeo nhẫn cưới trong bức ảnh chụp ngày 22/6.

Tom Cruise vẫn đeo nhẫn cưới trong bức ảnh chụp ngày 22/6.
Theo Ngôi Sao