Kinh hoàng nữ diễn viên Sex and the City khô đét như xác ướp

13/08/2012 15:08 Long Hy (Ảnh. I.F)
(GDVN) - Nữ diễn viên Sarah Jessica Parker của loạt phim nổi tiếng "Sex and the City" mới đây xuất hiện trông khô đét như một xác ướp.

Theo thời báo New York, Sarah Jessica Parker xuất hiện trong trang phục khá luộm thuộm và còn thả rông vòng 1 trong bộ dạng tiều tụy khi cô đưa cậu con trai James đến trường.

Tay xách nách mang lỉnh kỉnh đủ thứ đồ chất lên xe trước khi đưa cậu con trai tới trường.
Phong cách lúc này hoàn toàn trái ngước với những trang phục lộng lẫy mỗi khi xuất hiện trước công chúng của người đẹp Sex and the City.
Từng bị bầu chọn là người đẹp kém hấp dẫn nhất Hollywood khiến Sarah Parker vô cùng tức giận. Tham gia vai chính trong loạt phim thuộc thể loại hài Sex and the City (cả phiên bản truyền hình và điện ảnh), Sarah không hề biết rằng đó là một trong những vai diễn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô. Nhân vật Carrie Bradshaw đã mang lại cho cô tới 4 giải Quả cầu vàng cho danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc thuộc thể loại nhạc kịch và hài kịch. 
Sarah Jessica Parker trong trang phục thể thao dạo phố. Có lẽ người đẹp sinh năm 1965 trông còn già hơn cả nữ hoàng nhạc Pop Madona.
Còn đây là ảnh một Sarah Jessica Parker gợi cảm và vô cùng quyến rũ của Sex and the City 2. Ngôi sao của Failure to Launch được coi là một trong những gương mặt nổi tiếng có phong cách nhất và từng được một số tạp chí hàng đầu của Mỹ bầu chọn là Nữ diễn viên ăn mặc đẹp nhất. Năm 2000, Sarah vinh dự trở thành MC của giải thưởng MTV Movie và diện tới 15 bộ trang phục khác nhau trong suốt chương trình. Cô cũng là gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng và là người mẫu đắt giá của những chiến dịch quảng cáo trên khắp thế giới. Ảnh. Muhdraffi.
Long Hy (Ảnh. I.F)