Lại choáng váng vì người thi hoa hậu quá xấu ở Trung Quốc

30/07/2012 18:10 Long Hy (Ảnh -F.O)
(GDVN) - Sau hàng loạt những scandal hoa hậu xấu ở Trùng Khánh, Sơn Đông và Hồ Nam, giờ truyền thông Trung Quốc lại lan truyền những bức hình xấu của các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2012 tỉnh An Huy, Trung Quốc khiến dư luận không khỏi thảng thốt.

Ngày 27/7, đêm chung kết với sự xuất hiện 24 người đẹp đến từ khắp các huyện thị trong khu vực An Huy đã tới tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2012. Các thí sinh trong trang phục áo tắm không khỏi làm người xem “thảng thốt”.

Các thí sinh đã trải qua các vòng sơ tuyển bán kết và sau đó chọn ra 5 người đẹp nhất để tham dự đêm chung kết toàn quốc. Có thành viên mạng ca thán: “Vì sao họ vất vả đi thi mà không chịu trang điểm cho thật đẹp để khi xuất hiện trước ống kinh lại ra nông nỗi này?”.
Thế nhưng, cũng đã có thành viên mạng kịp thời cho đăng bức hình với 3 người đẹp nhất là tân hoa hậu Phan Lệ đến từ thành phố Hợp Phì, Á hậu 1 Hồ Hiểu Sảnh, Á hậu 2 Ngô Đại Nhụy cũng vớt vát được tình hình với ngoại hình được nhận xét là “trung bình khá”.
Cùng ngắm lại các thí sinh trong phần trình diễn áo tắm tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2012 khu vực tỉnh An Huy.
Long Hy (Ảnh -F.O)