Lâm Chấn Huy "tấu hài" cùng Hiếu Hiền, Hiệp gà

02/07/2011 05:42
(GDVN) - Lâm Chấn Huy đã có dịp kết hợp với 2 cây hài Hiếu Hiền và Hiệp “gà”, mang đến cho những MV của mình nhiều điều thú vị.

(GDVN) - Trong album vol 9 "Romeo không thể chết" vừa được phát hành, “hoàng tử miền Tây” Lâm Chấn Huy đã có dịp kết hợp với 2 cây hài Hiếu Hiền và Hiệp “gà”, mang đến cho những MV của mình nhiều điều thú vị.

Lâm Chấn Huy bước vào lĩnh vực ca hát không lâu nhưng nhanh chóng được yêu thích nhờ những ca khúc gần gũi với giới trẻ. Với những người nghe nhạc khó tính, có thể Huy bị xem là một giọng hát "thị trường", nhưng anh có những khán giả riêng luôn yêu thích và ủng hộ.

alt
"Romeo" Lâm Chấn Huy trong buổi ra mắt album mới
Người mẫu Hà Phương cũng đến để chúc mừng người anh của mình
Người mẫu Hà Phương cũng đến để chúc mừng người anh của mìnhMột thời gian dài mang hình ảnh cả gã nhà quê đi hát, Lâm Chấn Huy trở lại trong album vol 9 với một hình ảnh hoàn toàn khác với những hình ảnh "sến" thường gặp. Một dòng nhạc hoàn toàn mới với những ca khúc trẻ trung, sôi động và có tiết tấu mạnh mẽ như “Chỉ vì anh lỡ lời”, hay một người đàn ông chỉ biết đắm mình trong hơi men nơi vũ trường náo nhiệt với clip “Bốn, năm lần”. Album vol 9 gồm 9 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc do Lâm Chân Huy sáng tác: “Bốn, năm lần”, “Bẫy tình”, “Tình yêu không hoàn hảo”.

Đặc biệt, trong clip “Chuyện tình cô bạn thân”, Lâm Chấn Huy hóa thân vào chàng trai nhà quê ôm mối tình đơn phương với cô gái hàng xóm, yêu mà không dám thổ lộ. Khi cô bạn phải lên thành phố học, Lâm Chấn Huy chỉ biết ôm gà trống của cô bạn tặng mà gặm nhấm nỗi buồn thương… Đây là clip được thực hiện với những cảnh quay rất hài hước với sự tham gia của nam diễn viên Hiếu Hiền. Màn “tấu hài” giữa Lâm Chấn Huy và Hiếu Hiền sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

Bên cạnh sự xuất hiện của diễn viên hài Hiếu Hiền, còn có sự tham gia của diễn viên hài miền Bắc Hiệp "gà" trong 2 clip “Nước mắt người làm thuê”, “Tình yêu không hoàn hảo”. Sự hợp tác với 2 diễn viên hài trong album vol 9, Lâm Chấn Huy muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh mới lạ, không bị nhàm chán và cũng không kém phần trẻ trung, hài hước.

Jinn