Lộ diện 10 nghệ sỹ tham gia 'Cặp đôi hoàn hảo 2013'

28/12/2012 10:14 V.T
(GDVN) - BTC chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2013 vừa công bố danh tính các nghệ sỹ sẽ tham gia vào sân chơi này.

Danh sách các nghệ sỹ tham gia với vai trò thí sinh bao gồm: ca sĩ Phan Đinh Tùng, diễn viên Cát Phượng, ca sĩ Dương Triệu Vũ, diễn viên Thanh Thúy, ca sĩ Thảo Trang, diễn viên Minh Tiệp, ca sĩ Nathan Lee, NSƯT Kim Oanh, ca sĩ đến từ cuộc thi Sao Mai - Quang Hào và vận động viên Wushu - Hoa khôi thể thao Thùy Linh.


Thanh Thúy, Dương Triệu Vũ, Phan Đình Tùng, Cát Phượng - những thí sinh Cặp đôi hoàn hảo 2013. Ảnh: Lưu Nguyễn


Trước đó, trong năm 2011, 'Cặp đôi hoàn hảo' đã mang lại cho người xem truyền hình những phút giây giải trí và thư giãn đầy thú vị. Sau khi chương trình kết thúc, một số cặp đôi nhanh chóng có sự kết hợp ăn ý để cho ra đời sản phẩm âm nhạc chung, tiêu biểu như Trấn Thành – Đoan Trang với album Chỉ có đôi ta được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Số khác mạnh dạn lấn sân lĩnh vực âm nhạc như: lực sĩ Phạm Văn Mách, siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Ái Phương, MC Trấn Thành.


Cặp đôi hoàn hảo 2013 sẽ trở lại với khán giả vào tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, từ ngày 20/1/2013 và kết thúc vào chủ nhật ngày 12/5/2013, kéo dài gần 4 tháng với 10 đêm thi. BTC hy vọng, với sự xuất hiện của nhiều gương mặt hoàn toàn mới và kinh nghiệm tổ chức đúc kết trong các mùa trước, chương trình hứa hẹn có nhiều đêm diễn sôi động, hấp dẫn.

V.T