Lucas không biết Đình Phong - Bá Chi ly hôn

24/08/2011 08:07 H.H
(GDVN) - Theo tiết lộ của luật sư Hoàng Quốc Đồng thì Lucas vẫn chưa hề biết việc cha mẹ mình đã ly hôn.

Theo thông tin từ QQ, khi phóng viên hỏi về vấn đề sau khi ly hôn vẫn cùng nuôi dạy 2 con trai của vợ chồng Phong - Chi, luật sư Hoàng Quốc Đồng, người trực tiếp giải quyết mọi thủ tục pháp lý của vụ ly hôn tiết lộ: “Hiện tại Lucas vẫn chưa biết cha mẹ ly hôn. Vợ chồng Tạ Đình Phong muốn cùng chăm sóc các con cho tới khi chúng 10 tuổi, có nhận thức rõ ràng và sẽ tự lựa chọn theo bố hoặc mẹ”.

Con cái của họ còn quá nhỏ để có thể hiểu chuyện ly hôn của người lớn

Gần đây, mối quan tâm của dư luận lại đổ dồn về phía Lucas khi cậu bé bắt đầu cắp sách đến trường mà không có sự hiện diện của bố mẹ. Khi hình ảnh bé Lucas đứng dưới mưa khóc nức nở vì không có ô che lúc tan học được đăng tải trên mạng, mọi người đã vô cùng thương cảm bé: “Lucas thật tột nghiệp, chắc bé buồn lắm…”. Mặc dù chỉ vài phút sau đã có xe tới đón Lucas nhưng lúc này, quần áo, đầu tóc của cậu bé đã ướt hết. Được biết, sau khi bị ngấm mưa, con trai Trương Bá Chi đã phải nghỉ học.

Lucas khóc nức nở trong mưa

Dư luận một lần nữa đặt câu hỏi về trách nhiệm làm cha, làm mẹ của Đình Phong và Bá Chi khi mà cả 2 ngôi sao này đều rất bận rộn với các dự án phim ảnh nên hầu như không có thời gian rảnh rỗi dành cho các con. Trương Bá Chi thì tới Ninh Ba quay Sư tử Hà Đông 2 còn Tạ Đình Phong cũng đang ở Bắc Kinh hoàn thành bộ phim Kỳ tích tiếp theo.

Trước đó Bá Chi từng tuyên bố giảm thiểu công việc để chăm sóc 2 con nhỏ, đặc biệt cô muốn trực tiếp quan tâm đến chuyện nhập học cho cậu cả Lucas. Tuy nhiên cho đến tận bây giờ Bá Chi vẫn không hề có thời gian để dành cho con trai.

Trong khi đó, Đình Phong cũng tâm sự, anh cảm thấy rất áy náy khi cả anh và Bá Chi không thể đưa con đi nhập học được, hơn nữa đây lại là lần đầu tiên nhập học của Lucas. Thay vào đó, cậu bé đã được trợ lý và bác ruột đưa đến trường.

Thậm chí, có nguồn tin cho rằng Tạ Đình Phong vì mong muốn Lucas tập trung học hành nên đã để nghị đạo diễn Vô giá chi bảo cắt toàn bộ các cảnh quay có sự hiện diện của con trai anh. Tuy nhiên điều này không thể biện hộ được việc anh làm ngơ với con cái bởi từ khi Lucas đến trường, chẳng ai thấy anh đả động đến thăm con.

H.H