MC Đan Lê và kỳ nghỉ ngập tràn những nụ hôn bên tổ ấm thứ 2

17/02/2014 14:32 Quốc Khánh
(GDVN) - Mới đây nữ diễn viên, MC Đan Lê đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cả gia đình cùng nhau đi du lịch ở miền trung trong dịp tết Nguyên đán vừa qua.

Bên bờ biển miền trung đầy nắng gió, cả gia đình Đan Lê đã cùng nhau vui đùa thỏa thích và trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, hạnh phúc.

Đặc biệt là bé Khải Minh luôn nhận được tình yêu thương và hết lòng chăm sóc của cả ba lẫn mẹ. Cậu  nhóc vừa bước sang tuổi thứ 2 nhưng lại tỏ ra khá hiếu động và ham chơi khi vui vẻ tạo dáng, chụp ảnh cùng ba Khải Anh và mẹ Đan Lê.

Vẻ đẹp của Khải Minh được đánh giá là càng lớn càng bảnh bao và sở hữu nhiều nét đẹp của cả ba lẫn mẹ.

Với “bà bầu” Đan Lê đây là những ngày vui vẻ và hạnh phúc nhất của cô. Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Đan Lê viết: "Trốn" Tết, mùng 3 cả nhà xách vali đi tránh rét. Hôm nay mở ảnh ra xem, thấy tràn ngập những nụ hôn. Mẹ hay mắng là "mất vệ sinh" mỗi khi thấy em với thằng con hôn nhau chí choét. Nhưng em thì thích lắm!!!

Với em, những nụ hôn thật ấm áp, gắn kết, đầy yêu thương. Trẻ con, người già, đôi lứa hôn nhau đều đẹp, đáng yêu và thiêng liêng nữa. Có những nụ hôn đã trở thành thói quen lúc tạm biệt trước cửa xe, lúc thức dậy sáng sớm hay cả khi chợt tỉnh giấc lúc đêm khuya và thấy người kia đang say ngủ.

Có những nụ hôn chỉ đến một lần nhưng lại khiến cả đời rung động. Và dù có 10 năm, 20 năm hay nhiều năm sau nữa, hãy giữ những nụ hôn luôn ấm nồng, rực rỡ...".

Dưới đây là những bức hình ngập tràn hạnh phúc của gia đình Đan Lê - Khải Anh:

Gia đình Đan Lê - Khải Anh cùng nhau đi du lịch ở miền trung trong dịp nghỉ tết Nguyên đán vừa qua
Cặp vợ chồng trẻ luôn trao nhau những vòng tay ấm áp và nụ hôn nồng thắm
MC Đan Lê rất thích thú khi được vui đùa và cưng nựng cậu con trai bé bỏng
Mặc dù rất bận rộn nhưng đạo diễn Khải Anh vẫn tranh thủ thời gian rảnh để chăm sóc vợ con
Những hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của gia đình nhỏ Đan Lê - Khải Anh
Dù đã trải qua 3 năm chung sống, nhưng tình yêu của cặp đôi nổi tiếng vẫn mặn nồng như ngày mới quen
Quốc Khánh